Top 15+ web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí và có phí bạn cần biết

Top 15+ web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí và có phí bạn cần biết

Bạn đang tìm web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí trên máy tính, giúp nâng cao trình độ và đáp ứng cho công việc cũng như học tập tốt hơn. Bài viết bên dưới, ETU sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 15 website học tiếng Anh giao tiếp online tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé.

Bảng tổng quan thông tin về 15+ web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Tên websiteLuyện nói, phát âmLuyện ngheGiao tiếp 1:1 (đối thoại)Bài học theo chủ đềMiễn phí/có phí
Britishcouncil
 • Miễn phí
Oxford Online English
 • Miễn phí
Bbclearningenglish
 • Miễn phí
Duolingo
 • Miễn phí sử dụng gói cơ bản
 • Nâng cấp lên Premium: 6.99$/tháng (~165.000đ)
Memrise
 • Miễn phí sử dụng gói cơ bản
 • Nâng cấp lên Premium: 14.99$/tháng (~355.000đ)
Elsa speech analyzer  
 • Miễn phí sử dụng gói cơ bản
 • Nâng cấp lên Premium: 5.99$/tháng (~142.000đ)
ELLLO 
 • Miễn phí
Quizlet  
 • Miễn phí sử dụng gói cơ bản
 • Nâng cấp lên Premium: 7.99$/tháng (~189.000đ)
VOA Learning English  
 • Miễn phí
English Online 
 • Miễn phí
Into the Book 
 • Miễn phí
ESL-BITS English Language Learning 
 • Miễn phí
Might Book 
 • Miễn phí
Busuu 
 • Miễn phí sử dụng gói cơ bản
 • Nâng cấp lên Premium: 49.000đ/tháng 
Talk English 
 • Miễn phí

Top 15 website học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí tốt nhất

Britishcouncil: Website học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

British Council là một trang web học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Website cung cấp nhiều tài liệu tự học tiếng Anh giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Nguồn tài liệu tự học tiếng Anh trực tuyến bao gồm video, ứng dụng dành cho điện thoại di động, bài luyện nghe và các bài tập ngữ pháp.

Britishcouncil: Website học tiếng Anh giao tiếp miễn phí
Britishcouncil: Website học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Oxford Online English: Website học tiếng Anh giao tiếp online free

Oxford Online English là một trong số nhiều trang web hỗ trợ người học học tiếng Anh trực tuyến miễn phí. Trang này cung cấp đa dạng chủ đề và phân loại theo cấp độ giúp người học dễ dàng lựa chọn tài liệu phù hợp. 

Hơn nữa, Oxford Online English hỗ trợ người học kiểm tra phát âm theo giọng người bản xứ, giúp họ phát hiện và sửa lỗi để cải thiện khả năng giao tiếp và kỹ năng nghe một cách hiệu quả.

Bbclearningenglish: Website học tiếng Anh hàng đầu với nội dung cập nhật liên tục

Bbclearningenglish là website học tiếng Anh tiếp theo mà ETU muốn chia sẻ đến bạn. Nơi bạn có thể tìm thấy nhiều video, bài viết và bài tập đa dạng để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ một cách thú vị và hiệu quả. Với nguồn tài nguyên chất lượng và đáng tin cậy từ BBC, Bbclearningenglish cung cấp lộ trình học phù hợp với mọi trình độ và hỗ trợ luyện nghe, phát âm, từ vựng và ngữ pháp. Giao diện dễ sử dụng giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả nhất.

Duolingo: Website học tiếng Anh giao tiếp với phương pháp vui nhộn

Duolingo là ứng dụng và website hàng đầu để học ngôn ngữ thông qua bài tập và trò chơi. Với giao diện thân thiện và hình ảnh đẹp mắt, Duolingo cung cấp lộ trình học cá nhân hóa và mục tiêu riêng cho từng người dùng. Bạn có thể luyện tập ngữ pháp, từ vựng, luyện nghe và nói thông qua các bài tập thú vị. Đồng thời, Duolingo còn xây dựng tính năng hệ thống xếp hạng giúp thúc đẩy động lực học tập của bạn nữa đấy nhé!

Duolingo: Website học tiếng Anh giao tiếp với phương pháp vui nhộn
Duolingo: Website học tiếng Anh giao tiếp với phương pháp vui nhộn

Memrise: Website học tiếng Anh giao tiếp theo nhiều cấp độ

Memrise là một ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp với tính năng luyện giao tiếp hiệu quả và có khả năng tạo lộ trình học từ vựng và ngữ pháp một cách thú vị. Bạn có thể luyện nghe và phát âm chính xác thông qua các bài tập tương tác. Với chế độ học tương tác và theo dõi tiến trình cá nhân, Memrise giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp một cách hiệu quả. Hãy nỗ lực luyện tập phát âm để nâng cao khả năng giao tiếp của bạn trong thời gian ngắn nhất!

Elsa speech analyzer: Học tiếng Anh giao tiếp chuẩn phát âm

Elsa Speech Analyzer được biết đến như một trang web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí. Website giúp bạn phân tích và cải thiện kỹ năng phát âm vô cùng tuyệt vời. Với công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến, Elsa giúp đánh giá và cung cấp phản hồi tức thì về phát âm.

Bạn có thể luyện tập phát âm, từ vựng và rèn giọng thông qua các bài tập được cá nhân hóa. Elsa cung cấp tính năng ghi âm và so sánh phát âm giúp người học cải thiện kỹ năng ngôn ngữ một cách tự tin và chính xác.

ELLLO: Website học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí tốt nhất

Elllo là một trong những trang web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí tốt nhất hiện nay. Website dành riêng cho những người muốn luyện tập và phát triển kỹ năng nghe. Tại đây, bạn có thể khám phá hơn 2500 bài học đa dạng về nhiều chủ đề khác nhau. Các bài học này được soạn thảo bởi các giảng viên dạy tiếng Anh trực tuyến trên khắp thế giới để giúp người học dễ hiểu nhất.

ELLLO: Website học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí tốt nhất
ELLLO: Website học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí tốt nhất

Quizlet: Website học tiếng Anh giao tiếp online qua Flashcards

Quizlet là một trang web học tiếng Anh giao tiếp online thông qua Flashcards, rất hiệu quả. Quizlet tích hợp sẵn các bộ từ vựng theo chủ đề, kèm theo cách phát âm và hình ảnh minh họa. Phần kiểm tra và ôn tập rất hấp dẫn, mang lại hiệu quả thực sự trong việc học từ vựng. Quizlet tạo ra phong cách học vui vẻ, giúp việc học trở nên thú vị và gần gũi hơn với người học.

VOA Learning English: Học tiếng Anh thông qua các bài học thú vị từ VOA

VOA Learning English là một trang web học tiếng Anh cung cấp tin tức, bài viết và bài học chất lượng cao từ Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ. Với nội dung được cập nhật thường xuyên và phù hợp với mọi trình độ, VOA Learning English hỗ trợ luyện nghe, phát âm, từ vựng và ngữ pháp.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng tiếp cận các tài liệu học hữu ích. Bạn có thể tùy chọn các chế độ học linh hoạt và khám phá các nguồn tài liệu đa dạng để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình trong thời gian ngắn nhất!

English Online: Website học tiếng Anh giao tiếp online free

English Online cũng là trang web học giao tiếp tiếng Anh miễn phí. Trang web này tổng hợp các bài báo đã được chọn lọc và viết lại một cách cẩn thận để sử dụng ngôn từ dễ hiểu hơn. Cuối mỗi bài báo, người học có thể tìm thấy một danh sách từ mới mà bài báo đề cập đến. English Online cung cấp hàng nghìn chủ đề và các bài báo đặc biệt trong nhiều thể loại khác nhau để giúp người học nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Into the Book: Trang web học tiếng Anh giao tiếp online

Into the Book là một trang web học tiếng Anh trực tuyến được phát triển bởi PBS Wisconsin Education. Websiet cung cấp tài liệu luyện đọc hiểu dành cho học sinh và giáo viên tiểu học. Mỗi bài học sẽ được thiết kế hoạt động tương tác trực tuyến và các chương trình video có thời lượng 15 phút hấp dẫn.

ESL-BITS English Language Learning: Website học tiếng Anh giao tiếp online

ESL-BITS English Language Learning là một trang web học tiếng Anh trực tuyến. Website cung cấp đủ loại tài liệu cho những người muốn luyện đọc tiếng Anh, bao gồm tiểu thuyết trực tuyến kèm theo âm thanh, truyện ngắn và các bài báo thời sự.

ESL-BITS English Language Learning: Website học tiếng Anh giao tiếp online
ESL-BITS English Language Learning: Website học tiếng Anh giao tiếp online

Might Book: Học tiếng Anh giao tiếp online

MightyBook.com là một trang web học tiếng Anh trực tuyến tập trung vào sách và truyện tương tác dành cho trẻ em và các bài hát hát theo độ tuổi từ 2 đến 10. Mighty Book cung cấp những câu chuyện có các bản âm thanh gốc, thường đi kèm với nhạc và hiệu ứng âm thanh vui nhộn. Từ ngữ trong các câu chuyện thường được làm nổi bật qua cách người kể chuyện phát âm.

Busuu: Trang web học tiếng Anh giao tiếp online free

Busuu – Website học tiếng Anh trực tuyến miễn phí. Web được sáng lập bởi Bernhard Niesner và Adrian Hilti vào năm 2008, với mạng xã hội học ngôn ngữ lớn nhất thế giới, hỗ trợ hơn 100 triệu học viên trên toàn thế giới. Học viên có thể đăng ký miễn phí hoặc trở thành thành viên Premium để trải nghiệm các tính năng cao cấp hơn.

Talk English: Website học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến miễn phí

Talk English là cái tên cuối cùng mà ETU muốn chia sẻ đến bạn. Website tổng hợp nhiều nội dung và cung cấp cả file mp3 và mp4 đính kèm từ cơ bản đến nâng cao giúp người học phát triển đầy đủ các kỹ năng ngôn ngữ như nghe, nói, đọc, và viết. Giao diện trang web vừa đơn giản vừa dễ sử dụng, giúp người học rèn luyện cách phát âm và hướng dẫn cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày.

Bài viết đã tổng hợp danh sách 15 trang web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí tốt nhất. ETU vọng rằng danh sách này sẽ giúp bạn lựa chọn trang web phù hợp với nhu cầu học tập và công việc của bạn. Đừng ngần ngại chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích và hãy để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ ý kiến hoặc đóng góp nào.

100+ mẫu tiếng Anh giao tiếp trong nhà hàng thông dụng nhất
Top 100+ mẫu câu tiếng Anh giao tiếp bán hàng bạn phải biết
50+ mẫu câu tiếng Anh giao tiếp trong ngành du lịch bạn cần biết

  Đăng ký ứng tuyển

  Thông tin cá nhân

  Thông tin cá nhân
  Đăng ký ứng tuyển

  Thông tin cá nhân

  Hồ sơ ứng tuyển


  Nhấp để tải lên CV của bạn


  Nhấp để tải lên bằng cấp, chứng chỉ liên quan và thị thực, trang chính hộ chiếu có thông tin và ảnh (hộ chiếu cần phải còn hiệu lực trên 3 tháng)