Chúng tôi cung cấp giải pháp
giáo dục Tiếng Anh chuẩn quốc tế

Chúng tôi tự hào là tổ chức giáo dục hàng đầu, cam kết mang đến cho bạn dịch vụ giáo dục tốt nhất. Với đội ngũ giáo viên chất lượng, chúng tôi tập trung vào việc truyền đạt kiến thức, phát triển kỹ năng sống và khả năng tự học của học viên.

Câu chuyện thương hiệu

ETU ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng học viên trên hành trình chinh phục tri thức, giúp nâng cao trình độ tiếng Anh cho người Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ các em học sinh có thể tự tin giao tiếp và hội nhập quốc tế. 

Kinh nghiệm
0 +
Tầm nhìn

Trở thành hệ thống cung cấp giải pháp đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, lan tỏa giá trị của ngôn ngữ đến mọi miền đất nước và nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Anh của người Việt đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu.

Sứ mệnh

ETU khao khát đồng hành cùng học sinh, phụ huynh và trường học trong hành trình nâng cao trình độ ngoại ngữ thông qua giải pháp đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế, giúp học sinh tự tin giao tiếp và ứng dụng tiếng Anh thành thạo trong mọi tình huống.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm: Luôn đặt lợi ích và sự tiến bộ của học viên lên hàng đầu, không ngừng lắng nghe, thấu hiểu và cải thiện để mang tới chất lượng tốt nhất.
Chân thật: Cam kết minh bạch trong mọi hoạt động và thực hiện đúng lời hứa với học viên, phụ huynh, trường học đối tác và đội ngũ nhân viên của ETU. 

Chất lượng: Cung cấp chương trình học tiếng Anh chất lượng cao, cùng đội ngũ giáo viên có năng lực, giúp học viên đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Kiên định: Không ngại khó khăn, thử thách, luôn nỗ lực hết mình để học hỏi, đổi mới và đạt được mục tiêu đề ra.

Trách nhiệm: Làm mọi thứ với tinh thần trách nhiệm hướng tới khách hàng, đối tác, cộng đồng và xã hội

Phương pháp đào tạo

Chương trình học

Cung cấp chương trình học tiếng Anh chuẩn Đại học Cambridge

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và chuyên môn cao.

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy hiệu quả, chú trọng vào ứng dụng thực tế và cam kết đầu ra rõ ràng.

Thư viện hình ảnh
Chinh phục tiếng Anh cùng ETU

ETU khao khát đồng hành cùng học sinh, phụ huynh và trường học trong hành trình nâng cao trình độ ngoại ngữ, tự tin giao tiếp và ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống.

  Đăng ký ứng tuyển

  Thông tin cá nhân

  Thông tin cá nhân
  Đăng ký ứng tuyển

  Thông tin cá nhân

  Hồ sơ ứng tuyển


  Nhấp để tải lên CV của bạn


  Nhấp để tải lên bằng cấp, chứng chỉ liên quan và thị thực, trang chính hộ chiếu có thông tin và ảnh (hộ chiếu cần phải còn hiệu lực trên 3 tháng)