Bài viết này sẽ tiết lộ bí quyết xem phim học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả từ những bạn trẻ có kinh nghiệm.

Hãy cùng đọc ngay các thông tin sau đây để khiến bản thân sớm tự tin với thứ ngôn ngữ đẳng cấp này bạn nhé. Tin rằng, tương lai và sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn bao giờ hết khi bạn sở hữu vốn ngoại nhữ chắc chắn, chuyên nghiệp

Cách xem phim để học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả không phải ai cũng biết

Không phải ai cũng biết cách xem phim học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Nếu bạn không vạch ra được kế hoạch, chiến lược cụ thể, bạn khó lòng có thể mang lại kết quả như mong đợi.

Chính vì thế, để học Tiếng Anh giao tiếp qua phim, hãy áp dụng các phương án sau:

 

 

  • Chuẩn bị sẵn giấy bút để ghi lại những từ vựng mới, các câu giao tiếp bạn cảm thấy hay.
  • Đọc thật to những câu giao tiếp bằng Tiếng Anh của các diễn viên nhiều lần. Bạn có thể tua đi tua lại để nhận ra cách nhân vật phát âm, phong thái, ánh mắt, cử chỉ,…của họ khi nói chuyện.
  • Quan trọng hơn cả, đừng quên tìm các bộ phim có liên quan đến công việc mà bạn đang làm. Tuyệt vời hơn nữa, nếu có thể dung hòa, cân bằng giữa sở thích và điều kể trên, nó sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú, nhanh chóng ngấm thật lâu- thật sâu những thông tin đã học được qua phim.

Đừng chỉ xem phim khi muốn học Tiếng Anh giao tiếp

Nếu chỉ xem phim học Tiếng Anh giao tiếp, bạn sẽ thấy kho kiến thức khổng lồ không biết khi nào mới vơi đi.

Đa số học viên đến ETU chia sẻ họ từng cảm thấy rất mông lung, mất phương hướng khi tự học.

Đây là tình trạng chung của rất nhiều bạn trẻ và những người đang đi làm. Trường hợp của Trịnh Mỹ Linh(28 tuổi, HCM) là ví dụ điển hình.

 

Linh cho biết, “Trước đây em tự xem phim rồi Tiếng Anh giao tiếp qua đó rất nhiều. Mỗi ngày em xem ít nhất hai bộ phim nhưng không thấy hiệu quả. Thực tế nếu cứ đi theo số lượng mà không có phương pháp học hay, chúng ta chỉ mất thời gian vô ích mà thôi”.

Cùng quan điểm với Linh, Tùng Lâm(34 tuổi, HCM) cho biết, “Minh thấy nên Tiếng Anh giao tiếp ở trung tâm. Vì các thầy cô có phương pháp và biết học viên đang yếu chỗ nào sẽ bù ngay. Sau thời gian tự học không hiệu quả, mình đã đăng ký học tại ETU. Sau hơn 6 tháng tại đây, giờ mình đã được tăng lương và chuyên đi tiếp đối tác nước ngoài mà không còn sợ hãi như trước. Mình khuyên các bạn trẻ, càng cố gắng trau dồi Tiếng Anh thật tốt thì con đường tiến thân của các bạn càng thênh thang”.

Với những thông tin kể trên, nếu bạn đang cần lời khuyên để biết cách xem phim học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hoặc tìm ra địa chỉ học uy tín, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé!