Có lẽ là câu hỏi mà nhiều người đang có ý định theo học tiếng Anh giao tiếp để tìm cho mình một trung tâm theo học phù hợp và tốt nhất cho bản thân. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ và hướng dẫn cho các bạn cách chọn lựa trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất phù hợp nhất giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả trong thời gian ngắn.

trung tam anh ngu quan 12

Trung tâm Anh ngữ tốt nhất TPHCM trong vô vàn trung tâm?

Để xác định đâu trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt, trong rất nhiều trung tâm dạy Anh ngữ tại TPHCM, Bạn cần phải tìm hiểu và xem xét đến những yếu tố sau đây:

Mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp của bạn là gì?

Tại TPHCM có rất nhiều trung tâm Anh ngữ thành lập và hoạt động với những chiến lược và tiêu chí khác nhau cũng như xác định tiêu chí của học viên theo học. Do đó việc xác định mục tiêu học tiếng Anh của bạn là gì sẽ thu hẹp phạm vi tìm kiếm.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí bạn cần phải xác định rõ học để làm gì khi học xong sẽ đạt được những gì qua đó bạn mới biết trung tâm học tiếng Anh nào phù hợp với mình.

Chương trình học và phương pháp giảng dạy của trung tâm

Mỗi trung tâm học Tiếng Anh đều có những giáo án những chương trình và phương pháp dạy tùy theo hướng phát triển và chiến lược của trung tâm. Mỗi trung tâm ra đời đều xác định được đối tượng giảng dạy chương trình và phương pháp giảng dạy ví dụ như bạn theo học để lấy chứng chỉ tiếng Anh như TOEFL, IELTS… thì bạn chỉ cần học theo chương trình chuẩn, bạn có thể thi và đạt được số điểm yêu cầu bạn sẽ được cấp chứng chỉ đó và được công nhận toàn thế giới.

Còn nếu bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp để để giao tiếp hay phục vụ quá trình học và làm việc lại là một cách học khác và phương pháp giảng dạy khác.

Hình ảnh: trung tam anh ngu quan 12
Hình ảnh: trung tam anh ngu quan 12

Giáo viên giảng dạy tại trung tâm

Trong lớp học tiếng Anh không thể thiếu những người thầy đóng vai trò hết sức quan trọng là một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt cần phải có đội ngũ giáo viên ngoài có trình độ chuyên môn sâu rộng là người diễn đạt sao cho dễ hiểu là người truyền cảm hứng, khơi lên niềm say mê học tiếng Anh của học viên.

Với quan điểm những trung tâm học tiếng Anh tốt tại trung tam anh ngu quan 12 thì phải có đội ngũ giáo viên bản địa nhiều là một quan điểm sai lầm nếu như bạn chưa có vốn tiếng Anh hay khả năng nghe có giới hạn thì điều này dẫn đến việc bạn sẽ không hiểu được nếu học với giáo viên bản địa do đó những trung tâm Anh ngữ lớn và uy tín trong mỗi lớp học đều có 2 giáo viên với một giáo viên bản đại và giáo viên hướng dẫn sẽ giúp học viên rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, tốt hơn.

Phòng học và trang thiết bị trợ giảng

Là một trung tâm dạy tiếng Anh tốt ngoài có chương trình phương pháp dạy phù hợp có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên sâu thì môi trường học cũng là một yếu tố rất quan trọng trong việc theo học đặc biết là đối với việc học tiếng Anh giao tiếp thì mỗi lớp học không nên có quá nhiều học viên lớp học phải thoáng mát sạch sẽ có đầy đủ thiết bị giảng dạy để gây thích thú phấn khích cho các học viên.
trung tam anh ngu quan 12
Trung tam anh ngu quan 12

Hỏi ý kiến những người đã từng theo học

Không gì đáng tin cậy hơn khi bạn có những đánh giá khách quan của những người đã từng theo học tại trung tâm không như những tin quảng cáo trên báo đài những ý kiến của những người đã từng trải nghiệm khóa học vì chỉ có họ mới hiệu rõ thực tế giảng dạy và bài học đó như thế nào qua đó sẽ giúp bạn dễ dàng đánh giá và xác định trung tâm đó có phù hợp với bạn hay không.

Vậy trung tâm anh ngữ tốt nhất TPHCM ở đâu?

Nếu bạn còn đang băn khoăn và mơ hồ vì cảm thấy có quá nhiều trung tâm phù hợp với tiêu chí của bản thân đặt ra thì hãy đến ETU một trung tâm Anh ngữ có tiếng tại TPHCM là một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp cho người bận rộn với những chương trình phương pháp học nhằm nâng cao và hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bạn.

trung tam anh ngu quan 12

 • Được cấp phép giảng dạy Ngoại ngữ bởi Sở giáo dục và đào tạo TPHCM, cam kết đào tạo đúng định hướng phát triển giáo dục Việt Nam. Chương trình và giáo trình giảng dạy theo chuẩn của Đại học Cambridge và chuẩn IELTS quốc tế.
 • Lớp học chỉ từ 4 đến 6 học viên do đó giáo viên có thể kèm sát từng người.
 • Video, tài liệu, âm thanh… được kiểm định và cung cấp miễn phí cho học viên trong mỗi khóa học.
 • Được hướng dẫn bởi những giáo viên bản địa có trình độ chuyên môn cao giúp bạn tự tin giao tiếp sau mỗi khóa học.

Hãy nhanh chân đăng ký theo học tại ETU để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Từ khóa:
 • trung tâm anh ngữ tốt nhất tphcm
 • review các trung tâm tiếng anh tại tphcm
 • nên học tiếng anh ở đâu tphcm
 • trung tâm anh ngữ ama
 • ngoại ngữ không gian
 • nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu
 • saigon american english
 • trung tâm anh ngữ giá rẻ tphcm