Sống trong môi trường sôi động nhất cả nước là thành phố Hồ Chí Minh, vốn tiếng Anh là điều cần thiết của tất cả người hi học tập và làm việc ở nơi đây. Nhưng câu hỏi “tìm khóa học tiếng anh giao tiếp ở đâu TPHCM là tốt nhất” ít nhiều cũng đã từng lóa lên trong đầu khi muốn cũng cổ vốn tiếng Anh của mình.

khóa học tiếng anh giao tiếp

Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẽ tại sao ETU là địa chỉ tin cậy đáng học nhất tại TpHCM. ETU là trung tâm dạy khóa học tiếng anh giao tiếp tiên phong trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp phục vụ riêng cho người đi làm. Bằng kinh nghiệm nhiệt huyết của mình, ETU tự tin sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích khi theo học:

  • Các tình huống được lấy ra từ thực tế trong công việc, trong cuộc sống của người đi làm: giới thiệu về công việc, đàm phán, đặt lịch hẹn, tạo dựng mối quan hệ… Với mỗi chủ đề lớn trong buổi học lại có các chủ đề nhỏ giúp học viên không cảm thấy nhàm chán.
  • Không chỉ đem đến những mẫu câu giao tiếp có sẵn, học viên còn được giảng viên dạy cách triển khai các ý, diễn đạt ý tưởng của mình một cách đơn giản nhất. Củng cố vốn từ vựng cho học viên theo các chủ đề gần gũi trong công việc, cuộc sống.
  • Trong suốt khóa học, học viên được dạy cách phát âm, luyến láy … sao cho đúng ngữ điệu nhất.
  • Giảng viên 100% là người đi làm, họ là những người có kinh nghiệm trong giảng dạy, trong giao tiếp thực tế và biết cách truyền đạt ý tưởng đến học viên.
  • Giảng viên đánh giá trình độ học viên qua các bài kiểm tra với 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và tập trung chủ yếu vào nghe – nói.
  • Giáo trình chuẩn được cung cấp miễn phí sau khi đăng ký khóa học.
  • Môi trường học thân thiện với học viên chỉ là người đi làm.
  • Thời gian học phù hợp và có thể học bù hay bảo lưu.

khóa học tiếng anh giao tiếp

 

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất Tại TP.HCM Của ETU

Bạn còn băn khoăn điều gì mà không đăng ký khóa học tiếng anh giao tiếp tại ETU. Trung tâm Anh ngữ ETU có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được thiết kế rộng rãi thoải mái, tài liệu được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên đang giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng trên thế giới. Có nhiều phương pháp học hiệu quả áp dụng cho từng học viên. Mỗi lớp học chỉ tối đa 6 học viên cho giáo viên dễ dàng theo kèm sát học viên. Điểm khác biệt lớn nhất của trung tâm Anh ngữ ETU với trung tâm khác chính là đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng được cấp chứng chỉ giảng dạy tại Việt Nam là những người có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người Việt có khả năng truyền cảm hứng và cách biểu đạt truyền dạy hiểu quả giúp học viên tiến bộ rõ rệt. Vậy bạn đã có câu trả lời cho hoc tieng Anh giao tiep o dau TPHCM là tốt nhất phải không nào. Hãy đăng ký học ngay để trải nghiệm bạn nhé.

Xem thêm khóa học tiếng Anh giao tiếp tạ đây: https://etu.edu.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep/