Bạn đang muốn chinh phục chứng chỉ tiếng Anh KET (A1, A2), PET (B1), FCE (B2), CAE (C1) Châu Âu (CEFR) Châu Âu (CEFR),..hay nhiều hơn thế? Đừng đắn đo đăng ký ngay khóa luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu niên tại ETU. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được kiến thức vững chắc để có thể chinh phục từng đỉnh cao mà mình mong muốn

 Luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu niên- cơ hội đổi đời cho người trẻ

Sinh ra và lớn lên trong thời đại này là một may mắn lớn. Chiến tranh đã lùi xa, bầu trời hòa bình, yên ả và hàng loạt các thành tựu khoa học đang giúp con người rất nhiều. Tuy nhiên, thành quả xứng đáng chỉ dành cho những người chăm chỉ, kiên trì.

Bạn đã làm gì để thay đổi tương lai của mình? Bạn có ước mơ gì? Muốn làm công việc như thế nào sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông? Hãy bắt đầu suy nghĩ về những điều này. Đừng chủ quan coi thường những ước mơ. Bởi lẽ nó chính là định hướng hay để giúp bạn hiện thực hóa những điều mình mong đợi.

ETU cho rằng, dù bạn muốn là ai đi nữa. Làm việc gì thì bạn cũng mong muốn sự thành công, tự do về thời gian và kinh tế. Vì thế, đồng thời với trau dồi kiến thức văn hóa, đừng bao giờ bỏ qua tiếng Anh. Thứ ngôn ngữ quốc tế này đã giúp hàng ngàn người sở hữu mức lương khủng và tạo dựng cho mình sự nghiệp vững chắc.

ETU thấu hiểu điều này hơn ai hết. Vì thế, sau nhiều thời gian và công sức bỏ ra, chúng tôi đã đưa thành công chương trình luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu niên tại HCM. Có tới 95% học viên tham gia cho thấy họ tiến bộ rõ rệt, vượt qua được các kỳ thi dễ dàng và có vốn sống rộng hơn.

Quan trọng hơn hết, ETU không chỉ mang lại kiến thức. Chúng tôi còn muốn khơi dậy khát vọng xây dựng tương lai. Sự kiên trì, yêu đời, lạc quan và lối sống có trách nhiệm. Sẽ được chảy vào huyết mạch của từng học viên một cách tự nhiên.

Vì thế, đừng chần chừ thêm một giây phút nào nữa! Hãy để ETU giúp bạn đoạt được nhiều chứng chỉ từ KET (A1, A2), PET (B1), FCE (B2), CAE (C1) Châu Âu (CEFR) Châu Âu (CEFR),..và nhiều hơn thế nữa!

Đến với chúng tôi, bạn sẽ sớm hiểu vì sao ETU trở thành trung tâm luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu niên uy tín tại Sài Gòn hiện nay.

Những khác biệt lớn trong khóa luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu niên tại ETU.

Nhận ra hiện nay có khá nhiều trung tâm dạy tiếng Anh đang hoạt động, sức cạnh tranh rất lớn. Do đó, nếu không có chiến lược, hướng phát triển khác biệt, ETU sẽ khó có thể trụ vững.

Biết được điều này, chúng tôi đã dành không ít thời gian. Mời nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực để nghiên cứu, xây dựng chương trình dạy hiệu quả. Cuối cùng, tâm huyết bao năm của chúng tôi cũng thành hình.

Ngay từ những lứa đầu tiên của khóa luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu niên tại HCM. ETU đã dành được sự đón nhận từ quý học viên.

Kỹ năng của từng khóa học

  • Trong chương trình, chúng tôi lồng ghép các kiến thức để học viên có thể rèn luyện cả bốn kỹ năng nghe- nói- đọc- viết. Do đó, bạn sẽ tự tin hơn hẳn khi giao tiếp. Cũng như viết thư, email hoặc giao tiếp bằng nhiều hình thức từ tiếng Anh.
  • Hơn thế nữa, chúng tôi nghiên cứu rất kỹ tâm lý và mong muốn của thiếu niên. Đây là điều khác biệt chỉ có ở ETU. Do đó, chương trình luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế dành cho đối tượng này khác biệt nhiều so với dành cho người lớn và thiếu nhi.
  • Nếu như luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi lồng ghép thêm các bài học cuộc sống, giúp trẻ học mà như chơi. Thì đối với thiếu niên, ETU xây dựng chương trình học sâu và rộng hơn. Chúng tôi tạo áp lực vừa đủ để học viên tiến bộ từng ngày.
  • Do đó, sau khóa học, bạn có được nền tảng kiến thức sâu rộng để phục vụ cho chặng đường tiếp theo. Không chỉ thi được các chứng chỉ quốc tế như mong đợi. Bạn còn có thể đi du học, xin học bổng ở các trường mình mong muốn.
  • Để có thể hoàn thành mục tiêu chiến lược này. ETU rất khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên đứng lớp. Những thầy cô trực tiếp làm việc với học viên đều có trình độ chuyên sâu. Nhiều kinh nghiệm nên truyền đạt dễ hiểu và gây được hứng thú cho người học.

Mặt khác, ETU chỉ giữ học phí ở mức phải chăng để tiết kiệm chi phí cho học viên. Trong khi đó, chúng tôi vẫn đảm bảo số lượng dưới 10 người một lớp. Các trang thiết bị, cơ sở vật chất đi kèm đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn để mang lại kết quả học tập tốt nhất.

Chính vì thế. Đừng chần chừ liên hệ với ETU để đăng ký luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu niên. Chuẩn bị vững chắc về mặt ngoại ngữ chính là bước đệm tuyệt vời cho những thành công tiếp theo của bạn.

ETU tự tin có thể giúp thanh thiếu niên tìm ra tình yêu với cuộc sống, nuôi ước mơ và hiện thực hóa nó một cách dễ dàng.

 Hãy tham khảo nếu con bạn chưa thi chứng chỉ cho thiếu nhi tại link sau: