Đa số sinh viên Luật còn yếu về ngoại ngữ

Theo nhận định của không ít giáo sư, tiến sĩ hiện nay, sinh viên Luật khá giỏi về kiến thức chuyên môn nhưng chưa còn yếu về ngoại ngữ. Đây là rào cản lớn của các bạn trẻ khi rời khỏi trường Đại học.

Trong khi đó, đa số những công ty lớn liên doanh với nước ngoài hoặc doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu tìm đến các văn phòng Luật để bảo vệ quyền lời, tham vấn về công việc nhiều hơn cả.

Kết quả hình ảnh cho lawyer

Vì thế, nếu đang là sinh viên trường Luật hoặc sắp ra trường, bạn hãy tìm hiểu xem nên học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu TpHCM để sớm chuẩn bị tốt hơn cho tương lai của mình.

Hiện tại có khá nhiều trung tâm đào tạo Tiếng Anh giao tiếp nhưng không phải đơn vị nào cũng mang lại hiệu quả như mong đợi. Vì thế, càng tìm hiểu kỹ bao nhiêu, càng giúp bạn tránh đi sai đường, bỏ phí thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

Sinh viên Luật nên học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu TpHCM?

Nếu chưa biết nên học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu TpHCM, hãy đến với ETU ngay hôm nay.

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của bạn. Bằng lịch học linh động cùng phương pháp đào tạo mới, ETU còn lấp đầy thiếu hụt về kỹ năng giao tiếp của bạn.

Các giảng viên người bản xứ của chúng tôi sẽ đưa ra nhiều tình huống thực tế trong ngành Luật và cách xử lý linh động, thông minh.

Kết quả hình ảnh cho lawyer

Ngoài việc học được nhiều từ chuyên ngành, bạn còn biết cách thể hiện đúng ngữ điệu, tạo ra sự tự tin và phong thái chuyên nghiệp của một chuyên viên ngành Luật.

Bằng các bài học sinh động, sự nhàm chán, khô cứng của các điều Luật dần được phá bỏ. Vì thế, quá trình học diễn ra nhanh chóng, thú vị và mang lại hiệu quả vượt trội cho người tham gia.

Chính cách này đã giúp ETU trở thành địa chỉ được nhắc tới cho lời khuyên nên học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu Sài Gòn.

Hiện tại, trung tâm đang có chương trình giảm ngay 500.000đ cho 30 học viên đăng ký sớm nhất các khóa học trong tháng 3/2018.

Vì thế, hãy nhanh chóng kết nối với ETU để được các chuyên viên tư vấn về lộ trình học Tiếng Anh giao tiếp.

Làm chủ được thứ ngôn ngữ toàn cầu này chính là cách giúp bạn có cơ hội được làm việc ở các cơ quan Luật uy tín, quy mô và sở hữu mức lương đáng ngưỡng mộ đấy!