Bạn mới bắt đầu tìm hiểu ngoại ngữ và lo sợ không bắt kịp đồng nghiệp xung quanh. Đừng lo lắng, trước tiên hãy nắm vững những bài học tiếng anh giao tiếp cơ bản sau đây. Đảm bảo dù đi đâu, bạn cũng cảm thấy tự tin và có thể nói chuyện bằng ngôn ngữ mới này tự nhiên không thua kém bất cứ ai

Những bài học tiếng anh giao tiếp nên biết

Sau đây là những bài học tiếng anh giao tiếp bạn nên tham khảo, nắm vững. Thậm chí, trước tiên bạn nên học thuộc lòng để tạo thói quen cho não bộ. Hãy học từ những điều đơn giản nhất, đây chính là nền tảng để bạn phát huy được thế mạnh còn tiềm ẩn bên trong mình đấy:

 

ü  I got it. – Tôi hiểu rồi.

ü  Right on! (Great!) – Quá đúng

ü  Please go first. After you. – Xin nhường đi trước. Tôi xin đi sau.

ü  Thanks for letting me go first. – Cám ơn đã nhường đường

ü  How cute! – Ngộ ngĩnh, dễ thương quá!

ü  You’re a life saver. – Bạn đúng là cứu tinh.

 

ü  Got a minute? – Có rảnh không?

ü  Speak up! – Hãy nói lớn lên

ü  So we’ve met again, eh? – Thế là ta lại gặp nhau phải không?

ü  Explain to me why. – Hãy giải thích cho tôi tại sao

ü  In the nick of time. – Thật là đúng lúc

Đừng vội xem thường những câu tiếng anh giao tiếp ngắn gọn trên đây. Đó lại là nền tảng để bạn bắt đầu học tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm.

 

Thực tế những bài học tiếng anh giao tiếp căn bản không hề khó. Nó cũng vô cùng gần gũi và thú vị. Điều này nhằm giúp bạn cảm thấy thoải mái, phá bỏ rào cản, mặc cảm và sức ì sợ bản thân không vượt qua được.

Nên học những bài học tiếng anh giao tiếp ở đâu hiệu quả?

Để có thể sở hữu những bài học tiếng anh giao tiếp hay, sát thực tế và dễ vào đầu, phương pháp đào tạo cũng vô cùng quan trọng.

Đó là lý do hiện tại hàng ngàn clip học tiếng anh giao tiếp có phụ đề xuất hiện đầy rẫy trên mạng một cách miễn phí nhưng những người muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ vẫn tìm đến các trung tâm anh ngữ.

Nếu bạn đang phân vân không biết học tiếng anh giao tiếp cần những gì, hãy ghé qua ENGLISH THE UNIVERS –ETU.

Chỉ với khoảng thời gian 8 tháng học tiếng anh tại đây, nhiều người đi làm thiếu trầm trọng kiến thức tiếng anh căn bản hoặc học nhiều lần không thành công đã có những tiến bộ vượt trội.

ETU là môi trường học tập chuyên nghiệp dành riêng cho người đi làm. Vì thế, không chỉ chương trình dạy được thiết kế phù hợp, thú vị, sát thực tế mà thời gian cũng rất linh động.

Đến đây, bạn có thể chủ động chọn lịch học cho phù hợp để đảm bảo công việc hiệu quả mà vẫn nắm vững được những bài học tiếng anh giao tiếp hay và sớm tự tin hơn khi sử dụng ngôn ngữ này.