Luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế ở đâu tại TpHCM uy tín?

Luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế đang là nhu cầu của không ít đối tượng. Dù bạn đang là sinh viên, lứa tuổi thiếu niên hay người trưởng thành. Hãy đến với ETU ngay hôm nay, Chúng tôi hiện là trung tâm luyện thi tiếng Anh. Dành cho nhiều lứa tuổi với các chương trình học chuyên biệt

 

Luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế dành cho những ai?

Như chúng ta đã biết, Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế. Nó kết giao và mang lại cơ hội cho mọi tầng lớp, lứa tuổi. Ngược lại, trong thời đại cạnh tranh, hội nhập như hiện nay. Không có ngoại ngữ chính là cản trở lớn nhất, điều này sẽ làm bạn mất đi nhiều cơ hội hợp tác, có việc làm mới cũng như lĩnh hội được các kiến thức quý giá.

Nhận biết được điều này, đội ngũ các chuyên gia và giảng viên tại ETU đã bỏ ra rất nhiều công sức, tâm huyết. Chúng tôi hiện đưa chương trình luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế dành cho 03 đối tượng, bao gồm:

  • Luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế dành cho thiếu nhi: tại đây, chương trình học được xây dựng vừa sức với các bé. Học Tiếng Anh không còn nhàm chán, đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi lẽ chúng tôi lồng ghép các kiến thức thông qua trò chơi, các buổi dã ngoại,…

Thông qua chương trình luyện thi, bé không chỉ nắm được hệ thống từ vựng, ngữ pháp chuẩn. ETU còn muốn trau dồi kỹ năng, sự đoàn kết, chia sẻ, đồng cảm,…Tất cả nhằm giúp thế hệ tương lai của đất nước phát triển toàn diện, có cả đạo đức lẫn trí tuệ hơn người.

  • Luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế dành cho thiếu niên: khác với lứa tuổi thiếu nhi, đối với các thanh thiếu niên. Chúng tôi xây dựng chương trình học chuyên sâu về văn hóa- địa lý- lịch sử và các kiến thức nền trong cuộc sống.

Bên cạnh tiêu chí luyện tập để lấy chứng chỉ quốc tế, ETU còn xây dựng kiến thức nền tảng. Khá nhiều em đã rất thuận lợi khi xin học bổng du học sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông. Chính những chia sẻ, gợi mở và sự chuẩn bị mà ETU mang lại đã giúp các em không còn cảm thấy bỡ ngỡ.

Chúng tôi cũng nghiên cứu kỹ lưỡng các hệ chứng chỉ dành cho thiếu niên để tạo ra chương trình học tập có áp lực vừa đủ. Điều này đồng thời giúp thanh thiếu niên rèn luyện sự kiên trì. Mỗi ngày vượt qua một giới hạn nhỏ để trau dồi kỹ năng, trí tuệ của mình.

  • Luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế cho người lớn: đối với những người đã đi làm. Để nâng cao năng lực, có cơ hội tìm việc làm tốt hơn, việc thi chứng chỉ quốc tế với ngoại ngữ này là điều rất cần thiết.

Tại ETU, chúng tôi chuẩn bị chương trình học chuyên sâu trong từng ngành nghề. Vì thế bạn sẽ không thấy các kiến thức xa lạ chút nào. Thậm chí học viên của ETU còn có thể áp dụng ngay những kiến thức này vào công việc. Nhờ vậy không ít người đã có được sự nhìn nhận từ phía cấp trên, gây ấn tượng tốt đối với khách hàng, đối tác của mình.

Hiện tại có khá nhiều trung tâm luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế. Tuy nhiên, bạn nên tìm đúng cơ sở phù hợp với nhu cầu và sức học của mình. Chỉ khi có được đường lối học tập đúng đắn, bạn mới có thể sở hữu thành quả đáng mong đợi một cách dễ dàng.

 

Tại TpHCM nên luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế ở đâu đảm bảo chất lượng?

 

Đừng chần chừ thêm bất cứ giây phút nào nữa. Dù là ai bạn cũng nên hành động ngay hôm nay thay vì lo lắng. ETU tin rằng, sự kiên trì kết hợp với đường lối đúng đắn sẽ mang lại cho bạn kết quả mĩ mãn nhất.

Chúng tôi hiện đang triển khai chương trình. Luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế dành cho nhiều đối tượng.

Nếu bạn là phụ huynh có con nhỏ, bạn nên tận dụng khoảng thời gian vàng này. Bởi lẽ trẻ như một tờ giấy trắng nên rất dễ đào tạo, lĩnh hội kiến thức. Mặt khác, khi tuổi càng nhỏ, khả năng tiếp nhận và ghi nhớ càng hiệu quả. Hãy để ETU được giúp con bạn có tương lai tốt hơn.

Thông qua các khóa luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi. Nhiều bé đã có được sự tự tin ngoài mong đợi của cha mẹ. Hơn thế nữa, trẻ rất linh hoạt, chủ động và biết cách chia sẻ, đồng cảm. 85% số trẻ đến với trung tâm đã có kết quả tốt trong các kỳ thi tiếp theo.

Vì thế, tin rằng ETU cũng không khó khăn khi giúp con bạn tiến bộ. Nhất là đối với phương pháp truyền đạt mới lạ, thú vị của chúng tôi.

Nếu bạn là thanh thiếu niên hay người đã đi làm. Bạn càng nên gấp rút luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế. Bởi lẽ cơ hội chỉ dành cho những người có khả năng vượt trội. Điều này không tự nhiên mà có. Rèn luyện đúng phương pháp chính là lối tắt an toàn, vững chắc nhất đến thành công.

Hãy kết nối với ETU ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm. Học Tiếng Anh không còn là cực hình với phương pháp mới mà ETU đang có.

Đội ngũ giảng viên, chuyên gia có kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh, hướng dẫn bạn tận tình hơn bao giờ hết!