Thật tiếc nếu vì bận công việc hay bất cứ lý do nào, bạn chưa cho trẻ luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi. Bởi lẽ, giai đoạn này bé có thể lĩnh hội và tiếp thu rất tốt các kiến thức mới, đặc biệt là ngoại ngữ

 

Cho trẻ luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi có lợi ích gì?

Dạo gần đây, số liệu thống kê cho thấy bệnh thành tích ngày càng phổ biến. Nhiều trẻ nhỏ vì áp lực học tập dẫn đến trầm cảm. Từ đây, khá nhiều phụ huynh nới lỏng để trẻ vui chơi và không đặt yêu cầu cao đối với bé như trước kia.

Điều này hoàn toàn đúng, tuy nhiên, nếu bạn quá chủ quan, e rằng sẽ có lúc bạn thấy tiếc nuối đấy. ETU hiện là trung tâm dạy tiếng Anh thiếu nhi được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Sở dĩ có điều này là vì cha mẹ rất tin tưởng khi giao con mình cho đội ngũ giáo viên tại đây.

Với chương trình học rất mở, trẻ dường như cảm thấy mình đang vui chơi chứ không phải đi học. Những bài tập dài, nặng kiến thức, tẻ nhạt không còn. Thay vào đó, chúng tôi lồng ghép dạy tiếng Anh cho trẻ tại ETU thông qua các hoạt động ngoại quá, các trò chơi tập thể.

Chẳng hạn, bé được nghe, xem các đoạn phim hoạt hình với nhân vật mình yêu thích. Thông qua những câu thoại ngộ nghĩnh, tròn vành rõ chữ, bé sẽ học được thứ ngôn ngữ mới một cách tự nhiên mà không cần cố gắng.

Trẻ nhỏ vốn hiếu động và chưa ý thức được việc mình cần phải kiên trì, chăm chỉ. Vì thế ETU không bao giờ ép các em với một núi bài tập. Thay vào đó, chúng tôi từ từ giúp trẻ nhận thức được điều mình cần làm thông qua các câu chuyện cuộc sống.

Đến với ETU, con bạn không chỉ được tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi mà còn học được rất nhiều điều có ích trong cuộc sống. Trẻ sẽ bớt phần sợ hãi và chủ động đối mặt hơn với nhiều tình huống xảy ra trong cuộc sống.

Như vậy có thể thấy, để trẻ tham gia  thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi tại ETU có rất nhiều lợi ích:

  • Thứ nhất, bé sẽ học được nhiều từ vựng, biết cách sử dụng ngoại ngữ thật tự nhiên.
  • Trẻ có thể tham gia và đạt thành tích cao trong các kỳ thi mà bạn đăng ký.
  • Điều tuyệt vời hơn cả, bé biết chia sẻ, đồng cảm và chủ động đối mặt với cuộc sống xung quanh. Cha mẹ sẽ yên tâm hơn vì sự trưởng thành ngoài mong đợi của trẻ sau khóa học.

Do đó, hãy tìm đến các trung tâm luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi uy tín. Bạn sẽ bớt phần lo lắng, mệt mỏi nhờ sự tiến bộ trông thấy của bé mỗi ngày.

Nên chọn luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi cho bé ở địa chỉ nào?

Nếu chưa tìm ra địa chỉ luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi HCM uy tín, hãy đến với ETU ngay hôm nay:

  • Chúng tôi sẽ giúp con bạn sở hữu vốn ngoại ngữ vững chắc về ngữ pháp, thể hiện đúng phong thái, sự tự nhiên như người bản xứ.
  • ETU lồng ghép các chương trình học thông qua nhiều hoạt động bổ ích, phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Vì thế, bé không thấy sợ đi học, nhàm chán mỗi buổi đến trung tâm mà còn rất vui vẻ, hứng thú mỗi khi tới lớp.
  • Đội ngũ giáo viên trong trung tâm ETU là người bản xứ có kinh nghiệm và giáo viên người Việt giỏi. Vì thế, các bé được truyền đạt bằng cả hai thứ tiếng Anh và Việt rất dễ hiểu. Việc phân bố song song giáo viên người Việt và người Anh là ý tưởng mới được ETU thử nghiệm rất thành công. Trẻ sẽ đồng thời học được ngữ điệu của người nước ngoài và dễ dàng ghi nhớ kiến thức trước những truyền đạt mà thầy giảng người Việt đem lại.
  • Hơn thế nữa, mỗi lớp học của ETU chỉ giới hạn ở số lượng nhất định. Điều này nhằm đảm bảo các bé được quan tâm hết sức, đồng đều. Do đó mặt bằng chung sau khi kết thúc khóa học trẻ đều có nhận thức rất tốt, lĩnh hội được nhiều kiến thức hay. Không ít trong số đó còn dành giải cao trong các kỳ thi tiếp theo.
  • Với mức học phí phải chăng. ETU đang trở thành địa chỉ luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi Sài Gòn mà nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em của mình. Vì thế, đừng chần chừ kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Chuyên viên tư vấn của ETU. Sẽ giúp bạn sớm tìm ra thông tin hay, hướng đi đúng đắn cho con mình. Mỗi đứa trẻ đều có năng khiếu riêng, hãy để chúng tôi ươm mầm tài năng và giúp bé có tương lai vững chắc hơn.

Cơ hội có cuộc sống tốt đẹp, những mối quan hệ bền vững có quyết định đến sự nghiệp. Tương lai của bé đều nằm trong tay cha mẹ. Vì thế, đừng bao giờ tiếc thời giờ, công sức và tiền bạc đầu tư cho con. ETU cam kết mang lại chất lượng học tập vượt trội, giúp trẻ học ngoại ngữ hiệu quả để đạt thành tích cao khi luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi.