Hè về rồi, tăng tốc cho bé Luyện thi Tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi ngay thôi!

 

Thời gian này rất thích hợp để cho trẻ vào chương trình Luyện thi Tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi. Chỉ sau khoảng 1-4 tháng, bạn đã có thể giúp con mình sở hữu chứng chỉ chất lượng. Đây là bàn đạp rất tốt giúp bé có được môi trường học tập tốt hơn cũng như có nhiều cơ hội mới để phát triển bản thân

 

 

Tăng tốc Luyện thi Tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi như thế nào mới hiệu quả?

Như chúng ta đã biết, Luyện thi Tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi không phải ngày một ngày hai là hoàn thành. Ngay chứng chỉ cấp một dạng Starters cũng cần tới ít nhất 100h luyện tập với thứ ngôn ngữ này. Vì thế, làm sao để quá trình ôn luyện có được hiệu quả cao, không lãng phí thời gian là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh đang quan tâm.

Thông thường quy trình để thẩm thấu kiến thức sẽ gồm ba giai đoạn:

 

  • Giai đoạn thứ nhất mang tên nhận biết: Tại đây bạn cho bé làm quen các kiến thức nền, xây dựng hệ từ vựng và giúp trẻ hiểu thêm về ngữ pháp một cách đồng bộ, trải rộng.
  • Giai đoạn thứ hai mang tên nhắc nhớ: Giai đoạn này các giảng viên sẽ chủ yếu nhắc lại các kiến thức đã họ nhưng ở cấp độ sâu hơn. Trẻ đồng thời vẫn học được từ vựng và những dạng ngữ pháp mới để củng cố kiến thức đã có.
  • Giai đoạn thứ ba mang tên tăng tốc: Lúc này thời gian gần đến ngày thi đã không còn nhiều. Làm thế nào để Luyện thi Tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi hiệu quả là câu hỏi không dễ trả lời. Giai đoạn này ETU thường cho các bé một mặt ôn luyện lại các kiến thức từ đầu đã học. 

 

 

Chúng tôi giúp bé trải nghiệm cảm giác khi thi thật bằng những bài thi cụ thể, sát nội dung. Đồng thời trung tâm không ép các bé làm quá nhiều bài tập. Giai đoạn này tinh thần thoải mái là điều quan trọng nhất. Có như vậy cỗ máy cơ thể mới có thể kích hoạt được sự tập trung. Điều này giúp trẻ có sớm đạt kết quả cao như mong đợi của gia đình khi tham gia lấy chứng chỉ quốc tế.

 

Nên Luyện thi Tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi cấp tốc ở đâu?

Nếu đang phân vân không biết nên Luyện thi Tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi ở đâu có kết quả tốt, hãy đến với ETU ngay hôm nay!

Chúng tôi hiện là địa chỉ Luyện thi Tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Sở dĩ có điều đó vì:

  • ETU xây dựng chương trình luyện thi theo tiêu chuẩn Châu Âu. Vì thế giáo trình được thực hiện một cách bài bản, khoa học.
  • Hơn thế nữa chúng tôi thấu hiểu tâm lý của trẻ trong giai đoạn từ 7-14 tuổi. Do đó ETU không bắt ép các bé vào những chương trình học áp lực. Chúng tôi lồng ghép nhiều trò chơi, yêu cầu trẻ hoạt động thể chất để cân bằng, mang lại cảm giác sảng khoái, thoải mái cho các học viên nhí.

 

 

Hơn thế nữa, ETU còn có mức phí Luyện thi Tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi rất cạnh tranh. Vì vậy, đừng ngại kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để sớm có thêm tư vấn hay bạn nhé!e