Luyện thi Tiếng Anh chứng chỉ là mục tiêu của rất nhiều phụ huynh có con trong độ tuổi từ 7-14. Tuy nhiên, nếu không biết rõ khả năng ngoại ngữ của con bạn ở mức nào, việc này có thể gây ra những hệ lụy trái chiều đấy!

Tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi có mấy cấp độ?

Hiện tại có rất nhiều loại chứng chỉ luyện thi tiếng Anh quốc tế dành cho thiếu nhi. Tuy nhiên, tất cả được chia ra làm ba cấp độ chính. Bao gồm:

  • Cấp độ 1: Con bạn có khoảng 100h học Tiếng Anh và đang ở độ tuổi từ 7 trở lên. Chứng chỉ bé nhận được sau khi thi sẽ là Starters. Đây là bước khởi đầu rất tốt giúp bé học hỏi các kiến thức, sách vở bằng thứ ngôn ngữ quốc tế này.
  • Cấp độ 2: Khi bé có khoảng 175h học tiếng Anh và trong độ tuổi từ 7-10 thì nên thi chứng chỉ Movers. Cấp độ này chuyên sâu hơn cấp độ 1 và giúp trẻ hiểu biết rộng hơn về các kiến thức Anh ngữ. Đây cũng là bàn đạp tuyệt vời cho con bạn có thể chọn được trường tốt sau khi kết thúc những năm tháng tiểu học.
  • Cấp độ 3: đây là cấp độ cao nhất trong chương trình Luyện thi Tiếng Anh chứng chỉ thiếu nhi. Cấp độ này con bạn có khoảng 250h học Tiếng Anh mới nên thi. Đồng thời bé cần đạt tiêu chuẩn nằm trong độ tuổi từ 10-14 tuổi.
Luyện thi Tiếng Anh chứng chỉ thiếu nhi

Cần hiểu rõ thực lực của con trước khi cho bé Luyện thi Tiếng Anh

Dân gian có câu, “con khóc mẹ mới cho bú”, tương tự, bạn cần biết rõ con mình có ưu điểm, khuyết điểm chỗ nào mới mang lại cho con sự phát triển toàn diện hơn cả.

Vì thế, trước khi muốn Luyện thi Tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi, hãy chắc chắn bé yêu thích môn học này. Đồng thời với đó, nếu bé chưa có nền tảng vững chắc, việc học các kiến thức chuyên sâu không mang lại mong đợi.

Hiện tại, tất cả các học viên nhí tại ETU đều được test năng lực trước khi bắt đầu Luyện thi Tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi. Nhờ thế chúng tôi phân loại được sức học, lực học của trẻ. Đây là căn cứ giúp các giảng viên xây dựng bài giảng phù hợp với bé.

Chương trình Luyện thi Tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi tại ETU đang được đánh giá cao. Bởi lẽ chúng tôi lồng ghép nhiều hình thức trong giảng dạy. Do đó trẻ không cảm thấy nhàm chán hay áp lực. Thậm chí nhiều bé còn thích đến lớp vì được tham gia các trò chơi hết sức thú vị, không nhàm chán.

Luyện thi Tiếng Anh chứng chỉ thiếu nhi

Vì thế, nếu đang phân vân không biết nên Luyện thi Tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi ở đâu, hãy kết nối với ETU ngay hôm nay! Chúng tôi sẽ giúp bạn sớm có được những tư vấn giá trị.

ETU cam kết về chất lượng đào tạo. Chúng tôi còn có mức học phí cạnh tranh để phụ huynh tiết kiệm chi phí đầu tư cho con em đáng kể. Tin rằng với những gì đang có, bạn sẽ không phải thất vọng hay lãng phí thời gian vô ích với trung tâm.