Để giảm bớt căng thẳng, giúp cơ thể nghỉ ngơi và thư giãn, xem phim nghe nhạc rất có tác dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra những bộ phim luyện nghe tieng anh không chỉ ý nghĩa mà còn rất hiệu quả cho việc nâng cao khả năng nói thứ ngôn ngữ quốc tế này.

1. Luyện Nghe Tieng Anh Qua ADVENTURE TIME

 

Adventure Time rất phù hợp đối với những bạn bắt đầu làm quen với Tiếng Anh giao tiếp.

Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu kỳ thú của một chú chó có phép thuật và chủ nhân của nó.

Mỗi tập phim dài không quá 10 phút và có những câu thoại rất ý nghĩa, mang tính triết lý nhân sinh.

Adventure Time được đề xuất là bộ phim rất tuyệt vời và phù hợp cho những bạn trẻ muốn luyện nghe tieng anh qua phim hoạt hình.

 

nghe tieng anh

2. Luyện Nghe Tiếng Anh Qua HOW I MET YOUR MOTHER

 

Bộ phim xoay quanh câu chuyện người cha kể cho các con nghe cách ông ấy đã gặp mẹ của chúng như thế nào.

Những tình tiết hài hước, cảm động cùng lời thoại dí dỏm sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn khi đang đứng trước ngã rẽ cuộc đời.

Quan trọng hơn cả, How I Met Your Mother cực tuyệt khi bạn muốn xem phim học cách nghe tieng anh. Bởi lẽ các diễn viên trong phim phát âm rất chuẩn và có ngữ điệu cực kỳ tự nhiên.

nghe tieng anh

 

3. FRIENDS

 

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của 6 người bạn bao gồm 3 nam và 3 nữ. Họ ở độ tuổi 20 với những diễn biến tâm lý rất hài hước, trẻ trung và tình cảm.

Phim có lời thoại rõ ràng, các nhân vật nói Tiếng Anh khá chậm nên dễ nắm bắt. Đây là một trong những lý do khiến Friends nổi tiếng là một trong các bộ phim luyện nghe tieng anh kinh điển suốt kể từ khi nó ra đời(vào năm 1990) cho đến tận thời điểm này.

nghe tieng anh

Ngoài ba bộ phim kể trên, bạn có thể học nghe tieng anh qua Youtube. Thông qua các bài phóng sự, câu chuyện, video ngắn, Youtube đang trở thành nguồn tự học Tiếng Anh giao tiếp khổng lồ.

Hiện tại, ngoài chương trình học Tiếng Anh giao tiếp chuyên biệt dành cho sinh viên sắp ra trường, ETU còn có những buổi dã ngoại, các bài thực hành thú vị.

Đây chính là cách giúp các học viên của trung tâm luôn cảm thấy hứng khởi, vui vẻ khi đến lớp.

Đến với ETU, bạn sẽ thấy học Tiếng Anh giao tiếp chưa bao giờ dễ đến thế.

Chính vì vậy, nếu đang cần tìm địa chỉ đào tạo uy tín, giúp bản thân nhanh chóng tự tin với khả năng nói của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé!

Việc kết hợp xem phim học nghe tieng anh với các bài học chuyên sâu tin rằng sẽ giúp bạn có những khởi sắc vượt trội trong công việc và sự nghiệp.