Thông thường các lớp học Tiếng Anh giao tiếp tại TpHCM sẽ có khoảng bao nhiêu người? Số lượng lý tưởng nên ra sao để đảm bảo chất lượng và sự hứng thú? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này, mời bạn cùng theo dõi chi tiết ngay sau đây!

1 lớp học Tiếng Anh giao tiếp tại TpHCM có bao nhiêu người?

Thực sự không có con số chính xác về lượng học viên trong một lớp học Tiếng Anh giao tiếp tại TpHCM. Tuy nhiên, càng ít người thì giảng viên sẽ càng quan tâm và giúp đỡ, hỗ trợ học viên hiệu quả hơn.

Tại ETU, mỗi lớp học Tiếng Anh giao tiếp chỉ khoảng 4-6 người. Chúng tôi duy trì con số lý tưởng này để đảm bảo giúp lớp học:

  • Có thể tổ chức học nhóm, làm bài tập nhóm dễ dàng, cân bằng.
  • Vừa đủ để tạo ra không khí sôi nổi, hứng thú, không gây cảm giác nhàm chán.
  • Mỗi lớp Tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm tại ETU đều có 01 giảng viên và 02 trợ giảng. Như vậy các học viên sẽ được quan tâm, uốn nắn để nhanh chóng tiến bộ trong khẩu hình, cách phát âm, ngữ điệu,…

Bằng cách này, rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp tại ETU đã tìm ra những người bạn tốt, có cùng chí hướng và giúp nhau trong công việc, cuộc sống. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một trong số đó, hãy thoát ra ngoài vỏ bọc của chính mình và thay đổi ngay hôm nay.

Kết nối với ETU, bạn sẽ không phải thất vọng vì những gì mà trung tâm dạy học Tiếng Anh giao tiếp tại HCM uy tín hàng đầy hiện nay mang lại.

 

ETU- địa chỉ học Tiếng Anh giao tiếp tại TpHCM uy tín, tin cậy

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của rất nhiều sinh viên sắp ra trường và người đi làm, ETU hiện đang xây dựng các khóa đào tạo Tiếng Anh giao tiếp chuyên dành cho đối tượng này.

Ngoài khác biệt về sự linh động trong thời gian, trung tâm hiện còn có lối truyền đạt kiến thức thú vị, hấp dẫn.

Những buổi học nhàm chán, buồn ngủ sẽ hoàn toàn không xuất hiện. 6 tháng trải nghiệm tại ETU sẽ cho bạn những cơ hội đáng quý:

  • Bạn sẽ hiểu hơn về thế mạnh còn tiềm ẩn trong khả năng của mình.
  • Được giao lưu với những người bạn cùng suy nghĩ, chí hướng, mục tiêu.
  • Được rèn luyện khả năng nói trước đám đông, biết cách thuyết phục người khác theo ý muốn của mình.
  • Có cơ hội làm việc ở những vị trí cao hơn, mức thu nhập hấp dẫn sau khi biết giao tiếp bằng Tiếng Anh một cách chuyên nghiệp.

Với những lý do kể trên, nếu cần tư vấn thêm để tìm ra địa chỉ học Tiếng Anh giao tiếp tại TpHCM uy tín, hãy kết nối với ETU ngay sau bài viết này bạn nhé!