Học Tiếng Anh giao tiếp cho kỹ sư xây dựng có quan trọng không?

Kỹ sư xây dựng là ngành khá hot hiện nay. Nắm vững quy luật về kiến trúc, phong thủy và xu hướng thời đại thì dù ở đâu bạn cũng được trọng dụng.

Tuy nhiên, sẽ thật sai lầm nếu chỉ chú ý đến trình độ chuyên môn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng giao tiếp quyết định tới 80% thành bại của một người.

Điều này hoàn toàn đúng nhưng chưa đủ. Sẽ tuyệt vời hơn nữa khi bạn biết và nói tiếng Anh thành thạo. Đây là cách duy nhất để bạn có cơ hội làm việc ở những Tập đoàn xây dựng lớn hoặc liên kết với các kiến trúc sư nước ngoài.

 

Kết quả hình ảnh cho kỹ sư xây dựng

 

Chỉ có như vậy, bạn mới có thể tiếp cận những dự án quy mô, vốn đầu tư hàng trăm tỷ. Đối với một kỹ sư xây dựng mà nói, đây là con đường ngắn nhất, thuận lợi nhất để mang đến những thành công lớn trong đời.

Chính vì thế, học Tiếng Anh giao tiếp rất quan trọng. Dù đang là sinh viên hay đã đi làm, bạn nên tìm hiểu xem nơi nào học Tiếng Anh giao tiếp TpHCM chất lượng. Bắt tay vào học tập ngay khi có thời gian chính là lối đi đúng đắn mà bạn không nên trì hoãn thêm bất cứ giây phút nào nữa!

Nơi nào học Tiếng Anh giao tiếp TpHCM chất lượng, uy tín cho kỹ sư xây dựng?

Khác với nhiều nghề bên xã hội- nhân văn, ngành xây dựng có khá nhiều từ chuyên ngành khô khan.

Đây có lẽ là cản trở lớn khiến nhiều người thất vọng. Thậm chí không ít người đã bỏ tiền bạc, thời gian đến các trung tâm học Tiếng Anh giao tiếp HCM nhưng không có hiệu quả vì đi sai phương pháp, không tìm được hứng thú trong khi theo chương trình.

 

Kết quả hình ảnh cho kỹ sư xây dựng

 

Nắm rõ được thực trạng này, đội ngũ giảng viên của ETU đã rất đau đầu, mất thời gian mới có thể xây dựng chương trình học Tiếng Anh giao tiếp phù hợp cho người đi làm. Cụ thể ở đây chính là những kiến trúc sư xây dựng.

ETU áp dụng phương pháp học tập linh động, cho phép học viên tự lên lịch để có thể cân bằng công việc, tạo ra tâm lý thoải mái nhất trong quá trình theo học.

Kết hợp với sự phân chia thời lượng lên tới 80% là thực hành, các bài học lại được lồng ghép khéo léo thông qua những câu chuyện thực tế. Nhờ thế, mỗi giờ lên lớp với bạn sẽ nhẹ như lông hồng, kiến thức và kỹ năng nhanh ngấm sâu, thấm lâu mà không cần phải ép mình, quá sức gò bó.

Chính vì thế, đừng quên kết nối với ETU để học Tiếng Anh giao tiếp TpHCM hiệu quả, chất lượng bạn nhé!