Hãy cùng đọc ngay thông tin sau đây để biết một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại TpHCM mất bao nhiêu thời gian của bạn. Sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích được hé mở tại đây, vì thế đừng bỏ sót bất cứ thông tin nào bạn nhé!

Một khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại TpHCM mất bao nhiêu lâu?

Tùy vào các trung tâm đào tạo Tiếng Anh giao tiếp khác nhau mà chương trình kéo dài rất đa dạng. Tuy nhiên, thời gian đủ dài để ngấm được ngôn ngữ mới và sử dụng nó một cách thành thạo thường phải mất từ 6 tháng đến 1 năm.

Sau khi đã biết được các kiến thức nền tảng, bạn cần thường xuyên luyện tập và sử dụng ngôn ngữ mới này. Điều đó giúp cơ thể, trí não chúng ta ghi nhớ về Tiếng Anh tốt hơn.

 

 

Hiện tại, ETU đang triển khai chương trình đào tạo Tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến chuyên sâu. Khóa đào tạo diễn ra trong vòng 6 tháng với thời gian linh động sẽ giúp học viên tự tin với thứ ngôn ngữ quốc tế này.

Đây chính là một trong những lý do giúp ETU trở thành nơi có khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Sài Gòn hiệu quả, uy tín được nhiều người lựa chọn bậc nhất hiện nay.

Trong khóa học Tiếng Anh giao tiếp 6 tháng có gì đáng lưu tâm

Khi kết nối với ETU, học viên sẽ nhanh chóng được tư vấn về khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại TpHCM tại đây.

Chúng tôi sẽ giúp bạn dần làm quen và nắm chắc các kiến thức về Tiếng Anh trong khoảng thời gian nửa năm.

Đều đặn mỗi tuần 3 buổi(lịch do học viên chủ động chọn để thuận tiện), các giảng viên người nước ngoài cùng trợ giảng người Việt sẽ giúp bạn dần phá bỏ mặc cảm và nỗi sợ khi nói tiếng Anh.

 

 

Ban đầu khi học viên còn bỡ ngỡ, giáo viên người Việt sẽ đứng lớp và nói về những chủ đề rất quen thuộc.

Sau dần, khi các bạn đã dần hiểu hơn về cách thức học tập và làm quen với nó, các giáo viên nước ngoài sẽ hướng dẫn bạn cả về ngữ điệu, cách phát âm và cung cấp cho bạn bí quyết để học được nhiều từ vựng liên quan đến chuyên ngành của mình.

Bằng cách này, ETU đã mang đến những khóa học Tiếng Anh giao tiếp bổ ích, thú vị và hiệu quả vượt trội.

Đây là nhận xét  thực tế của rất nhiều sinh viên sắp tốt nghiệp và người đi làm sau quá trình trải nghiệp học Tiếng Anh giao tiếp với ETU.

Sau khoảng thời gian quý giá này, bạn sẽ thấy Tiếng Anh là ngôn ngữ vô cùng thú vị và dễ học. Làm chủ được nó với phong thái tự nhiên chính là bí quyết để bất cứ ai trong số chúng ta có được sức bật lớn để vượt qua nhiều thức thách, cản trở trong tương lai.