Hướng dẫn viên du lịch nên chọn trung tâm học Tiếng Anh giao tiếp ở TpHCM phù hợp.

Điều này quyết định rất lớn đến hiệu quả và mang lại cho bạn sự tự tin hiếm có trong công việc. Hãy cùng đọc ngay những thông tin dưới đây để tìm ra lời khuyên thỏa đáng cho mình bạn nhé!

Nơi học Tiếng Anh giao tiếp ở TpHCM nào phù hợp với hướng dẫn viên du lịch?

Trong số các công việc, nghề hướng dẫn viên du lịch được xem là nghề khá vất vả và đòi hỏi yêu cầu cao. Họ không chỉ cần có thể lực tốt, sức khỏe dẻo dai, vốn kiến thức sâu rộng mà còn phải luôn biết ứng biến kịp thời với những tình huống bất ngờ.

Hơn thế nữa, có vốn ngoại ngữ chắc chắn, đặc biệt là khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh chính là cách để khẳng định năng lực của bạn trước mặt sếp, mang đến sự tin tưởng cho khách hàng của mình.

Kết quả hình ảnh cho hướng dẫn viên du lịch

Chính vì lẽ đó, việc tìm kiếm nơi học Tiếng Anh giao tiếp ở TpHCM chất lượng cho hướng dẫn viên du lịch là rất cần thiết.

Với lợi thế chuyên các chương trình đào tạo Tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm, ETU sẽ giúp bạn nhanh chóng lấp đầy những khoảng còn trông, mang lại cho bạn sự tự tin khi giao tiếp với khách hàng nước ngoài.

Chương trình đào tạo Tiếng Anh giao tiếp cho hướng dẫn viên du lịch có gì?

Thông qua mô hình đào tạo với số lượng ít, lấy học viên làm trung tâm, ETU sẽ xếp bạn vào lớp học chỉ dưới 6 người.

Ngay khi học viên đăng ký khóa học, đơn vị tư vấn đã nắm rõ đặc điểm cá nhân, nghề nghiệp và mong muốn của từng người. Căn cứ vào những thông tin kể trên, chúng tôi sẽ xây dựng chương trình học phù hợp.

Đối với hướng dẫn viên du lịch, ETU sẽ xây dựng các bài học liên quan đến ngành này.

Kết quả hình ảnh cho hướng dẫn viên du lịch

Chúng tôi khuyến khích bạn nói về nhiều danh lam thắng cảnh, các món ăn, địa điểm chơi giải trí, giá vé,…Đồng thời, giáo viên người nước ngoài của ETU kết hợp với các trợ giảng có kinh nghiệm sẽ giúp bạn biết cách thể hiện đúng ngữ điệu và thật tự nhiên.

Đồng thời với đó, chúng tôi dành tới 80% thời lượng học để thực hành. Thông qua các buổi dã ngoại, các tình huống cụ thể, vốn Tiếng Anh mà bạn có được sẽ dần đầy lên theo thời gian một cách tự nhiên.

Chính vì lý do này, ETU đang trở thành trung tâm học Tiếng Anh giao tiếp ở Sài Gòn uy tín bậc nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sớm được đội ngũ tư vấn, tìm ra cho bạn định hướng học tập hiệu quả và tiết kiệm.

Tin rằng, những gì ETU sẽ không làm bạn thất vọng, dù chỉ là một giây đi chăng nữa!