Bạn đang tìm địa chỉ học Tiếng Anh giao tiếp tại Tp. Hồ Chí Minh dành cho người đi làm? Bài viết này sẽ hé lộ nơi rất xứng đáng để bạn ưu tiên đấy. Vì thế hãy đọc thật kỹ để không bỏ lỡ cơ hội thay đổi khả năng ngoại ngữ của chính mình nhé!

Người đi làm muốn học Tiếng Anh giao tiếp tại Tp. Hồ Chí Minh nên đến đâu ?

Thị trường việc làm đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Bằng chứng là chỉ trong năm 2017, có tới 30.000 sinh viên ra trường thất nghiệp.

Con số này thực tế còn lớn hơn nhiều, chính vì thế, ngay từ lúc này, bạn hãy lên kế hoạch hoàn thiện kỹ năng chuyên môn. Đặc biệt, có được vốn ngoại ngữ chắc tay chính là cách để bạn cạnh tranh mạnh mẽ với đồng nghiệp và các đối thủ khác.

Nhận biết được yếu điểm chung của khá nhiều người đã đi làm, ETU hiện xây dựng chương trình học chuyên biệt dành cho đối tượng này.

6 sau tháng theo học tại trung tâm, 95% học viên tự nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về:

  • Khả năng phát âm giống người bản xứ.
  • Sự linh động, nhạy bén, tự nhiên trong giao tiếp bằng Tiếng Anh ngày càng được nâng cao.
  • Đồng thời với đó, ETU sẽ giúp bạn hết sợ hãi với thứ ngôn ngữ này. Ngược lại, bạn còn tìm thấy sự thú vị, tình yêu và đam mê với Tiếng Anh.
  • Các lớp học của ETU chỉ từ 4-6 người nên môi trường học tập đảm bảo lý tưởng cho học viên. Các giảng viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn biết các sử dụng khẩu hình, phong cách, ngữ điệu, các phát âm,…thật tự nhiên và chuyên nghiệp.

 

Học phí giá rẻ, chất lượng quốc tế

Ngoài mục đích trở thành địa chỉ học Tiếng Anh giao tiếp tại Tp. Hồ Chí Minh uy tín, ETU còn đang nỗ lực tham gia vào các chương trình cộng đồng.

Chúng tôi muốn góp sức nhỏ bé của mình giúp thế hệ người Việt nhiều lứa tuổi tìm được sự tự tin và công việc tốt hơn.

Chính vì thế, mức học phí mà ETU đưa ra hiện cạnh tranh hơn hẳn so với nhiều trung tâm học Tiếng Anh giao tiếp tại Tp. Hồ Chí Minh khác.

Đồng thời với đó, chương trình đào tạo với 80% thực hành của chúng tôi sẽ giúp bạn tránh xa những giờ học nhàm chán.

6 tháng gắn bó với ETU sẽ trôi qua nhanh như một cơn gió vì sự hứng khởi, thú vị trong các buổi học.

Ngoài học tập tại trung tâm, giảng viên còn cho phép bạn trải nghiệm thông qua các buổi dã ngoại. Cách “đổi gió” này sẽ khiến mọi mệt mỏi, áp lực của công việc của bạn tan biến lúc nào không hay.

Chính vì thế, nếu cần thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với ETU ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

===>>>https://etu.edu.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep