Học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt TpHCM là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là với sinh viên sắp ra trường và người đang đi làm. Mong muốn cải thiện khả năng ngôn ngữ để củng cố vị trí, tìm được công việc tốt hơn chính là bàn đạp khiến họ muốn học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt và tiết kiệm nhất tại TpHCM?

Khác hẳn với khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường, lúc sắp tốt nghiệp hoặc đã làm việc tại các công ty/doanh nghiệp người ta mới thấy được giá trị của thời gian.

Không ít người thốt lên câu “giá như…” đầy tiếc nuối vì đã bỏ phí nhiều cơ hội để học Tiếng Anh và trau dồi các kỹ năng khác.

Kết quả hình ảnh cho tiếng anh giao tiếp

Tuy nhiên, không bao giờ là quá muộn đối với những người biết thay đổi. Ngay bây giờ, bạn hãy lên kế hoạch để tìm hiểu xem nên học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt tại Sài Gòn để bắt tay hiện thực hóa những dự định của mình.

Với thế mạnh chuyên về các chương trình đào tạo Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, ETU đang trở thành điểm đến mà rất nhiều đối tượng thiếu thời gian lựa chọn.

Chúng tôi thấu hiểu được “cái khó” của bạn khi vừa phải đi làm, vừa muốn trau dồi kiến thức. Vì thế, thay vì áp đặt một lịch học cứng nhắc, ETU cho phép học viên của mình chủ động tạo ra thời gian biểu.

Chúng tôi sắp xếp mỗi lớp chỉ 4-6 thành viên hoặc sẵn sàng dạy 1 kèm 1 khi bạn có nhu cầu. Tất cả nhằm mang đến sự thoải mái, hỗ trợ bạn đắc lực từ phía bên ngoài với mong muốn mang đến hiệu quả cao nhất có thể.

Tôi không còn sợ bị sa thải vì nói Tiếng Anh lưu loát

Đây là chia sẻ của chị Nguyễn Mai Trang(27 tuổi, HCM). Chị Trang hiện là nhân viên truyền thông của một công ty chuyên hàng may mặc. Vốn xuất thân từ trường ĐH Kiến Trúc nên trình độ chuyên môn của chị Trang rất chắc.

Nhưng yếu điểm lớn nhất của chị là không thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Khi trình bày ý tưởng với sếp lớn(người nước ngoài) hoặc các đối tác bằng ngoại ngữ, chị Trang luôn trong tình trạng như “gà mắc tóc”.

Kết quả hình ảnh cho english student

Sau khóa học Tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến chuyên sâu, hiện giờ chị Trang đã được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Không những sếp hết phàn nàn về khả năng nói tiếng Anh của người phụ nữ này mà còn rất “mát mặt” trước đối tác vì nhân viên ưu tú, xuất sắc.

Bạn hoàn toàn có thể làm chủ số phận của mình bằng cách kết nối với ETU ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt TpHCM ngay sau đó!