Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt tphcm? Học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt Hồ Chí Minh? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp uy tín tại Hồ Chí Minh nhé!

Choáng váng với những trung tâm Anh ngữ tại TPHCM

Dạo quanh các con đường ở TPHCM các bạn có thể thấy rất nhiều trung tâm Anh Ngữ với mặt tiền rộng cơ sở rộng rãi trông rất nổi bật. Cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng là điều mà các trung tâm dạy tiếng Anh đang hướng đến nhằm thu hút học viên đăng ký học. Tuy nhiên đi kèm với cơ sở vật chất hoành tráng ấy là mức học phí cũng cao không kém.

Thế nên khi tìm địa điểm học tiếng Anh giao tiếp tốt Hồ Chí Minh, bạn đừng quá để ý đến cơ sở vật chất, đừng vì thấy trung tâm Anh ngữ đó có cả chục cơ sở mà cho rằng chất lượng sẽ đảm bảo. Hơn nữa, không phải ai cũng khá giả để bỏ ra một khoản tiền lớn cho các khoá học như vậy. Điều chúng ta cần quan tâm là một trung tâm Anh ngữ đó chất lượng ra so, đội ngũ giáo viên như thế nào mà quan trọng nhất là sự đánh giá khách quan của học viên đã từng thoe học tại trung tâm sẽ cho bạn có cái nhìn khách quan hơn. Một trung tâm Anh ngữ tốt cần phải có phương pháp giảng dạy hiệu quả nắm bắt được những điểm yếu điểm mạnh của từng học viên mà có những phương án giảng dạy phù hợp.

Vậy học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt TPHCM?

Địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp tốt tại Hồ Chí Minh?
 

Thực ra, câu hỏi này rất khó trả lời, bởi không phải ai cũng có điều kiện theo học tại nhiều trung tâm Anh ngữ và mỗi trung tâm đều có những hướng phát triển và chiến lược riêng nên việc đánh giá một cách hời hợt sẽ thiếu khách quan. Tuy nhiên, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp rất uy tín tại Hồ Chí Minh – Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp ETU một trung tâm học tiếng Anh cho người bận rộn.

Trung tâm Anh ngữ  ETU là một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp có tiếng nhất nhì tại TPHCM, với sứ mệnh trở thành trung tâm Anh ngữ hàng đầu cho người lớn tại Việt Nam. Trở thành nơi học tập lý tưởng cho những bạn trẻ năng động.

Theo học tiếng Anh giao tiếp tại ETU bạn sẽ được những gì?

 –  Được cấp phép giảng dạy Ngoại ngữ bởi Sở giáo dục TPHCM, cam kết đào tạo đúng định hướng phát triển giáo dục Việt Nam
–  Chương trình và giáo trình giảng dạy theo chuẩn của Đại học Cambridge và chuẩn IELTS quốc tế
– Video, tài liệu, âm thanh… được kiểm định và cung cấp miễn phí cho học viên sau mỗi khóa học – Bổ sung kiến thức học tập ở nhà đầy đủ cho học viên học thêm để nâng cao nhanh tất cả các kỹ năng.
 – Bài tập luyện tiếng Anh về nhà được cung cấp đầy đủ, đúng chương trình và trình độ để học viên tập trung phát triển nhanh nhất.
– Bài kiểm tra cuối khóa để đánh giá kết quả học tập, xác định điểm mạnh, yếu của từng học viên để tiếp tục khắc phục và phát triển thêm.
 – Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng phù hợp với từng khóa học, có trình độ chuyên môn cao có kinh nghiệm đứng lớp truyền đạt dễ hiểu và khả năng khơi gợi cảm hứng học tiếng Anh của học viên.
– Được học trong một môi trường lành mạnh mỗi phòng học chỉ từ 4 đến 6 học viên cho giáo viên dễ dàng kè cặp từng học viên.
hoc-tieng-anh-giao-tiep-o-dau-tot-tai-tphcm
Nếu bạn vẫn băn khoăn hãy đến và tham gia những buổi sinh hoạt ngoại khóa hay tìm hiểu khóa học của trung tâm ETU tại TPHCM để có cái nhìn khách quan hơn. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho mỗi học viên tại trung tâm vì các bạn và vì cả chúng tôi.
=====>>>