Quản lý khách sạn học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu HCM để thăng tiến vượt bậc?

Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn trả lời quản lý khách sạn nên học Tiếng Anh giao tiếp nhằm có những thăng tiến vượt bậc trong công việc. 90% những quản lý sau khi đến cơ sở này đã mang về cho bản thân nhiều thay đổi đáng ngạc nhiên, vì thế, sẽ rất tiếc nếu bạn vội bỏ qua!

Quản lý khách sạn – nghề đòi hỏi rất cao về khả năng ngoại ngữ

Sở hữu thế mạnh với hệ sinh thái tự nhiên khắp ba miền vô cùng trù phú, đẹp mắt, du lịch Việt Nam đang ngày càng phát triển.

Theo thống kế của Tổng cục Du lịch, trong năm 2017 hiện có 13 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam. Điều này chứng tỏ ngành du lịch- khách sạn đang có những bước tiến đáng mừng.

Tuy nhiên, nó cũng đồng nghĩa với việc công việc quản lý khách sạn yêu cầu cao hơn, khắt khe hơn. Người quản lý không những cần am hiểu về công việc, khách sạn, địa điểm du lịch mà còn phải giỏi ngoại ngữ.

Đặc biệt biết giao tiếp bằng Tiếng Anh mới có thể giúp bạn hiểu được khách nước ngoài muốn gì cũng như thuyết phục họ sử dụng dịch vụ của mình.

Đây là lý do khá nhiều đối tượng làm việc trong các khách sạn, nhà hàng đang muốn biết học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu TpHCM mới thật sự hiệu quả.

 

Học tiếng anh giao tiếp dành cho khách sạn

Đối với quản lý khách sạn, nên học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu TpHCM hiệu quả?

Muốn biết học Tiếng Anh giao tiếp tại TpHCM hiệu quả, bạn cần nghiên cứu giáo trình, hướng đi, cách thức học tập của các trung tâm đào tạo.

Ngoài ra, ý kiến của những học viên từng tham gia trước đó cũng có giá trị rất lớn.

Theo anh Nguyễn Quốc Tuấn(Quản lý khách sạn 3 sao- quận 4- HCM) cho hay, “sau nhiều thời gian tìm hiểu từ bạn bè, mình quyết định đăng ký học Tiếng Anh giao tiếp tại ETU. Đây là trung tâm đào tạo ngoại ngữ dành riêng cho người đi làm nên thời gian rất linh động.

Ngoài ra, lớp học của tôi chỉ có 5 người. Họ đều là các anh chị em trong nghề nên rất hiểu nhau và dễ chia sẻ. Sau 6 tháng theo học, tôi không chỉ nói tiếng Anh lưu loát mà còn có thêm bạn. Mỗi tuần chúng tôi thường ngồi cùng nhau, chia sẻ về những vị khách nước ngoài thú vị và học hỏi thêm từ đó”.

Cùng quan điểm với anh Tuấn, chị Nguyễn Thị NGà- trường phòng Kinh doanh một nhà hàng lớn tại Quận 2 cho biết, “Trước tôi rất e ngại khi gặp khách nước ngoài vì toàn phát âm sai. Sau khi học xong khóa Tiếng Anh giao tiếp tại ETU, tôi tự tin hơn hẳn.

Các đoàn khách quốc tế đến đặt ăn tại nhà hàng hiện đều do tôi trực tiếp xử lý. Sếp vừa quyết định tăng lương cho tôi và khen thưởng vì những tiến bộ lớn trong thời gian vừa rồi”.

 

Học tiếng anh giao tiếp cho ngành quản lý khách sạn

Hai câu chuyện kể trên chỉ là những ví dụ rất điển hình trong số hàng trăm học viên của ETU.

Vì thế, muốn rõ hơn nên học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu TpHCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn bạn nhé!