Kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho bé từ 3-7 mang lại vốn từ lớn, kiến thức sâu rộng

Khác với lứa tuổi trên 10, khi học tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho bé từ 3-7 cần khơi dậy được hứng thú ở trẻ. Hơn thế nữa, các kiến thức mang đến cho trẻ phải phù hợp với lứa tuổi này. Tuy nhiên, không ít ba mẹ chưa nắm rõ được chiến lược đúng đắn để tạo cho con vốn kiến thức ngoại ngữ vững chắc. Điều này ảnh hưởng lớn đến kết quả học tập và khiến nhiều người nhanh chóng nản lòng

Kinh nghiệm học tiếng Anh cơ bản dành cho bé từ 3-7 hiệu quả nhiều người còn bỏ quên

Thời kỳ trẻ từ 3-7 tuổi được xem là thời điểm vàng. Sở dĩ có điều này vì các nghiên cứu đã chỉ ra bé có khả năng ghi nhớ kiến thức nhanh chóng, hiệu quả. Đây là điểm mà cha mẹ nên tận dụng để giúp con ôn luyện tiếng Anh thiếu nhi để sớm có được chứng chỉ quốc tế ở độ tuổi này như Starters và Movers.

Điều này tương đương với việc bé yêu đã học qua hoảng 100-150h tiếng Anh. Tuy nhiên, khá nhiều cha mẹ đang sai lầm ở phương pháp giúp con nạp thêm kiến thức. Thông thường họ tìm đến các trung tâm luyện thi tiếng Anh thiếu nhi và mặc định giao toàn bộ trách nhiệm này cho các thầy cô.

 

Học tiêng anh giao tiếp cơ bản hiệu quả dành cho bé

 

 

Nhưng điều này thực tế chỉ hỗ trợ bé phần nào. Bởi não bộ cần được luyện tập, cọ xát và tiếp xúc với thông tin nhiều lần. Nhờ đó trẻ mới có thể ghi nhớ kiến thức và hiểu nhuần nhuyễn về chúng. Vì thế chương trình học tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho bé từ 3-7 mà rất nhiều chuyên gia đang khuyên gồm:

– Nên tạo cho trẻ suy nghĩ học, nói và viết bằng tiếng Anh. Việc rèn luyện mọi lúc mọi nơi sẽ giúp cơ thể và não bộ phản ứng linh hoạt hơn khi giao tiếp bằng thứ ngôn ngữ này. Yếu tố kể trên mang đến khả năng phát âm chuẩn trong các bài thi.

– Đồng thời với đó, việc đọc sách mang lại tư duy rất tốt cho trẻ. Đây cũng là cách giúp bé trau dồi thêm kiến thức về ngữ pháp. Bạn nên tìm các loại sách dễ đọc, đúng ý thích của trẻ để bé thêm hứng thú.

 

===>>> 

– Ngoài ra, nghỉ ngơi hợp lý, để có thể có thời gian thư giãn lại vô cùng quan trọng. Nhờ những giây phút giải trí chất lượng, cơ thể bé được hồi phục sức khỏe và tinh thần trở nên tỉnh táo. Do đó hiệu quả học tập sẽ cao hơn nhiều.

 

Học tiếng anh giao tiếp cơ bản hiệu quả cho bé từ 3 đến 7 tuổi

 

 

Tuy nhiên, hãy để toàn bộ các giác quan của trẻ được rèn luyện. Hay nói cách khác bạn nên kết hợp việc học tiếng Anh giao tiếp cơ bản miễn phí ở nhà và đến trung tâm. Etu tự hào là trung tâm học tiếng anh giao tiếp cơ bản hiệu quả dành cho bé tại Tphcm mà bạn có thể gởi trọn niềm tin.

Ở ETU, chương trình đào tạo tiếng Anh thiếu nhi được xây dựng bài bản và phù hợp với từng độ tuổi. Vì thế khá nhiều phụ huynh đang lựa chọn trung tâm để mang lại cho con những bước tiến vượt bậc khi làm chủ thứ ngôn ngữ quốc tế này!

 

Xem thêm nhiều bài học tiếng anh hay tại : https://www.facebook.com/TienganhgiaotiepETU/