Học Tiếng Anh cho trẻ mầm non không hề dễ. Nhiều phụ huynh nghĩ rằng bé nói tiếng mẹ đẻ còn chưa “sõi”, việc học ngoại ngữ mới là chưa cần thiết. Tuy nhiên, đây lại là thời điểm vàng bạn nên đầu tư cho bé. Bởi lẽ, học ngôn ngữ mới lúc này đạt hiệu quả cao và dễ khiến bé tiếp thu hơn bao giờ hết

Học Tiếng Anh cho trẻ mầm non- lựa chọn sáng suốt của nhiều mẹ thông thái

Học Tiếng Anh cho trẻ mầm non là chương trình được nhiều trung tâm Anh ngữ cũng như không ít cơ sở trông trẻ triển khai cho các bé trong giai đoạn từ 3-6 tuổi.

Thật bất ngờ nhưng nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, khi trẻ càng nhỏ, quá trình tiếp thu kiến thức và thông tin mới cành nhanh và hiệu quả. Sở dĩ có điều này vì não bộ của bé giống như một tờ giấy trắng. Bạn có thể vẽ lên bất cứ thứ gì mình muốn

 

Tiếng anh cho trẻ mầm non

Xem thêm video của ETU : https://www.facebook.com/TienganhgiaotiepETU/videos/2069237499983337/

Trong khi đó càng lớn, các luồng thông tin khác nhau càng nhiều. Vì thế con người phải “đấu tranh” để không bị phân tâm. Đây cũng là lý do học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm mất không ít thời gian, tiền bạc của nhiều người nhưng ít hiệu quả.

Việc cho bé tiếp xúc với tiếng Anh sớm sẽ giúp trẻ không bỡ ngỡ. Hơn thế nữa, bạn còn có thể khiến con trở nên tự tin hơn khi giao tiếp giỏi bằng tiếng Anh. Thông qua nhiều thông tin(video, tranh, ảnh,…)bằng tiếng Anh, trẻ cũng học hỏi hiệu quả, có được thế giới quan sâu và rộng hơn.

Nên cho trẻ mầm non học Tiếng Anh như thế nào mới hiệu quả?

Tuy trẻ mầm non học Tiếng Anh rất nhanh nhớ, nhanh biết nhưng không phải bạn dạy gì cho bé cũng được. Nếu nội dung đào tạo không phù hợp, e rằng bạn chỉ càng cảm thấy mệt mỏi vì bé không chịu học, không nhớ được kiến thức bài giảng.

Thực tế tại các trung tâm dạy tiếng Anh thiếu nhi hiện nay, người ta nghiên cứu rất kỹ về tâm lý, hành vi của trẻ trong giai đoạn mầm non. Chính vì thế các bài học thường được lồng ghép vào nhiều trò chơi thú vị.

 

Học tiếng anh cho trẻ mầm non

 

Trẻ sẽ cảm giác như mình đang được chơi chứ không phải đi học. Những kiến thức về từ vựng, ngữ điệu cứ thế tự nhiên đi vào đầu bé mà không mất quá nhiều công sức hay phải ép mình cố gắng.

Hơn thế nữa, việc sử dụng nhiều tranh ảnh, màu sắc sặc sỡ để thu hút sự chú ý, giúp trẻ tập trung cũng rất cần thiết. Chính vì thế, bạn nên nghiên cứu kỹ để tìm ra trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ cũng như có thời khóa biểu, lịch học và hướng đi cụ thể cho bé rèn luyện ngôn ngữ này mỗi ngày tại nhà