90% những người “mất gốc” cho biết họ rất ngại bắt đầu học tiếng anh vì khó vào đầu. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng đó, hãy đến với ETU(English The Universe). Chỉ sau 8 tháng ăn- nằm- chơi với tiếng Anh đúng cách, bạn có thể tự tin giao tiếp ở bất cứ đâu, bất cứ công việc nào

Học tiếng anh- cực hình với người mất gốc

Mất gốc ở đây được hiểu là những người học tiếng anh thiếu bài bản, học nhiều lần nhưng không có hiệu quả.

Chính việc học mỗi nơi một kiểu, không đúng phương pháp, thiếu chuyên sâu,…đã làm những người có chút hiểu biết về tiếng anh trở nên khó khăn hơn cả việc học tiếng anh cho người mất gốc.

Thuận An- 37 tuổi, chia sẻ “ Mình học không biết bao nhiêu chỗ, bỏ hàng chục triệu đồng nhưng cuối cùng vốn tiếng anh vẫn là con số 0 tròn chĩnh. Cuối cùng, khi tìm đến ETU, mình đã hiểu trước đây vì sao cố nhồi nhét những học hành vẫn không ăn thua”.

Chia sẻ của An cũng là vấn đề chung mà rất nhiều người vì thiếu thận trọng, học tiếng anh giá rẻ ở những nơi kém chất lượng mắc phải.

 

ETU- địa chỉ vàng người học tiếng anh mất gốc nên biết

Nhận thức được thực trang chung của đa số người mất gốc tiếng Anh hiện nay, ETU đã dành nhiều thời gian nghiên cứu để xây dựng chương trình riêng cho đối tượng này.
Không chỉ có lịch trình linh động, giúp người đang đi làm, đi học, bà nội trợ….ít thời gian cũng có thể theo sát lớp, các bài học trong khóa giảng còn rất thiết thực và gần gũi.
Trong tháng 9 này, hiện ETU đang triển khai khóa Giao tiếp chuyên sâu. Chương trình triển khai trong 8 tháng, học viên sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe- nói- đọc- viết.

Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả, vừa không phải đăng ký lắt nhắt các khóa học khác nhau.
Với hệ thống trang thiết bị, cơ sở hiện đại cùng đội ngũ giảng viên là người nước ngoài, khi học tiếng anh giao tiếp tại ETU, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với môi trường quốc tế.
Những giảng viên người Việt giàu kinh nghiệm, khả năng mô phạm vượt trội sẽ giúp bạn thấy, tiếng Anh không hề khó như bản thân vẫn nghĩ.
Với những lý do kể trên, đừng ngại liên hệ với ETU để được tư vấn học tiếng anh  ngay hôm nay.
Bằng chuyên môn sâu và tâm huyết của mình, chúng tôi tin rằng, ETU sẽ là mảnh đất tốt để khơi dậy, thức tỉnh niềm đam mê, khả năng học ngoại ngữ mới.
ETU cam kết hoàn tiền 200% nếu học viên không có tiến bộ vượt trội. Đây là điều không phải đơn vị đào tạo nào tại Việt Nam hiện nay cũng có được.