Nếu đang phân vân không biết nên học tiếng anh cấp tốc ở đâu là tốt, English The Universe(ETU)- học viện đào tạo chuyên nghiệp theo mô hình chuẩn Châu Âu sẽ là địa chỉ bạn nên ưu tiên hàng đầu. Hãy cùng khám phá xem, vì sao ETU được đánh giá cao đến vậy bằng những thông tin hấp dẫn ngay sau đây bạn nhé

Học tiếng anh trọn gói tại ETU – học tiếng anh cấp tốc ở đâu không còn là điều không tưởng 

Nếu đã từng tìm hiểu về các trung tâm học tiếng anh giá rẻ ở bất cứ địa bàn nào trên cả nước, chắc hẳn không khó để bạn nhận ra hầu hết các chương trình đào tạo đều phân chia giáo trình thành các khóa học riêng biệt gồm: Nghe- nói- đọc- viết.

Điều này vô hình chung buộc người học phải có sự kiên trì nhất định và tốn khá nhiều chi phí, thời gian để theo học trọn bộ.

Chưa kể đến, việc mỗi khóa có một giảng viên khác nhau, không xuyên suốt dễ làm “đứt mạch” hứng thú của người học.

Mỗi lần đổi người dạy, người học sẽ mất một khoảng thời gian để làm quen trở lại. Đây chính là cơ hội để kiến thức bị rơi rớt, khiến người học rơi vào tình trạng “càng cố càng đuối”.

Khác biệt hoàn toàn với chương trình tiếng anh cho người bận rộn, ETU hiện đảm bảo giúp học viên tiến bộ vượt trội cả 4 kỹ năng kể trên chỉ trong một khóa học.

Với phương thức giảng dạy độc đáo, lộ trình rõ ràng, địa chỉ này đang là câu hỏi xác thực cho thắc mắc học tiếng anh cấp tốc ở đâu là tốt mà nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm hiện nay.

 

Tại sao ETU là nơi học tiếng anh cho người mới bắt đầu ở đâu tốt nhất tại tphcm?

học tiếng anh cấp tốc ở đâu – chỉ có tại ETU

học tiếng anh cấp tốc ở đâu

Trong vô số các trung tâm dạy tiếng Anh, ETU hiện có nền tảng rất vững chắc.

Nhờ trang thiết bị hiện đại, không gian thông thoáng ,lớp học đảm bảo chỉ dưới 6 học viên(đối với khóa giao Tiếp), bạn có cơ hội được các giảng viên theo sát để uốn nắn từng lỗi nhỏ.

Với cách thức vừa học vừa thực hành, các kiến thức tiếng anh từ ngữ pháp đến ứng dụng thực tế sẽ nhanh chóng đi vào đầu học viên một cách tự nhiên và ăn sâu vào tiềm thức mỗi người.

Thực tế cho thấy các học viên sau khi tốt nghiệp tại ETU đều rất tự tin nắm bắt công việc mới.

Cũng như có khả năng giao tiếp tốt với người bản địa khi đi du lịch ở bất cứ đâu trên thế giới.

Trong vòng 8 tháng, với lịch trình linh động, giúp cho những người bận rộn như đang theo cao học, đang đi làm, …vẫn có thể đảm bảo bám sát chương trình, các khóa học của ETU mang lại khả năng làm chủ tiếng Anh của người học một cách hiệu quả.

100% học viên của chúng tôi có thể tự tin, nói lưu loát với người bản địa khi đi công tác, đi du lịch.

80% trong số đó có được việc làm tốt hơn, thăng tiến nhanh chóng trong công việc, sự nghiệp.

20 % còn lại có cơ hội đi du học nước ngoài, biến cuộc đời mình bước sang một trang mới với nhiều dấu ấn tốt đẹp hơn.

Bạn hoàn toàn có thể làm chủ vận mệnh, tương lai của mình theo ý muốn nếu bắt đầu ngay hôm nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết rõ học tiếng anh cấp tốc ở đâu là tốt và cần chuẩn bị những gì để nói như gió sau một khóa học tiếng anh giao tiếp tại ETU bạn nhé!