Sở dĩ ETU được nhiều phụ huynh lựa chọn để luyện thi – luyện nghe tiếng Anh chứng chỉ thiếu nhi là vì phương châm đào tạo của chúng tôi vừa mang lại hiệu quả vượt trội, vừa không gây áp lực cho trẻ. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

 

luyện nghe tiếng anh
luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi

Tại ETU luyện thi – luyện nghe Tiếng Anh (luyen nghe tieng anh) – luyện đọc Tiếng Anh – luyện nói Tiếng Anh (luyen noi tieng anh) chứng chỉ quốc tế thiếu nhi được diễn ra  như thế nào?

Hiện tại có không ít trung tâm luyện thi – luyện nghe tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi ở HCM. Vì thế, sự cạnh tranh giữa các đơn vị đào tạo không hề nhỏ. Nhận biết được điều này, ETU xác định chỉ có dịch vụ tốt, chất lượng vượt trội mới là cách đứng vững hơn cả.

Chính vì vậy, chúng tôi dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứ hành vi tâm lý, đặc tính của trẻ nhỏ. Từ đó, ETU xây dựng chương trình luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi phù hợp với lứa tuổi.

Khi đến đây, bé yêu của bạn sẽ không cảm thấy bất cứ áp lực nào. Thay vào đó, trẻ còn được học tập, gặp gỡ với những người bạn đồng trang lứa. Bé biết đồng cảm, chia sẻ, kết nối với cộng đồng nhiều hơn. Những kỹ năng sống này rất cần thiết và trở thành hành trang lý tưởng sau này.

luyện nghe tiếng anh
luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi

Áp dụng các phương pháp đào tạo khoa học, văn minh mà nhiều trường Châu Âu đang làm, ETU đã đạt được nhiều thành tích đáng nể. 80% thiếu nhi đến luyện thi tại đây đều vượt qua các kỳ thi chứng chỉ quốc tế mình tham gia với điểm số cao.

 

Hãy để con yêu của bạn có được tuổi thơ đáng nhớ! – Bằng phương pháp luyện nghe tiếng anh giao tiếp

Hiện tại tình trạng trẻ nhỏ học quá nhiều rất phổ biến. Cha mẹ vì quá lo lắng cho tương lai của bé nên nghĩ rằng cần tận dụng triệt để thời gian nhằm giúp con ngày càng tiến bộ. Tuy nhiên, họ đã bỏ quên cơ chế phát triển của cơ thể và tinh thần trẻ. Cũng như chúng ta, trẻ cần được nghỉ ngơi, giải trí đúng đủ mới có thể sáng tạo, vui vẻ.

luyện nghe tiếng anh
luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế thiếu nhi

ETU không áp dụng cách giao cả núi bài tập cho bé trong chương trình luyện thi tiếng Anh – luyện nghe tiếng anh giao tiếp chứng chỉ quốc tế thiếu nhi. Chúng tôi lồng ghép các nội dung kiến thức với các hình thức khác nhau. Chính vì thế, bé sẽ có được sự thoải mái, hào hứng để tiếp thu bài học hiệu quả hơn. Ngoài việc cung cấp kiến thức để đạt được điểm cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ, ETU sẽ giúp bé: