“Rome không xây dựng trong một ngày” là một câu nói thường được sử dụng bằng tiếng Anh và nó cũng áp dụng cho việc học tiếng Anh.

Học một ngôn ngữ không xảy ra qua đêm. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn và thời gian để xây dựng kỹ năng của bạn đến mức bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Hình ảnh: học anh văn giao tiếp cấp tốc

Hãy xem các lợi ích dưới đây để nhắc nhở chính mình tại sao cần phải học anh văn giao tiếp cấp tốc tại TpHCM

Lợi ích khi bạn học anh văn giao tiếp cấp tốc (hoc anh van giao tiep cap toc) tại ETU

  1. Khi bạn học anh văn giao tiếp cấp tốc, bạn mở cánh cửa đến một thế giới mới. Bạn có thể gặp gỡ những người mới, thú vị và tham gia với họ khi bạn nói cùng một ngôn ngữ. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến được sử dụng bởi nhiều người từ các quốc gia khác nhau, những người muốn giao tiếp với những người nói các ngôn ngữ khác nhau. Theo Hội đồng Anh, dự báo cho người học tiếng Anh năng động vào năm 2020 là 2 tỷ người!
  2. Trong kinh doanh: Tiếng Anh đã trở nên cần thiết, cho dù bạn làm việc với người bản ngữ hoặc đồng nghiệp quốc tế và khách hàng. Để phát triển doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là giữ chân cơ sở khách hàng trung thành và thu hút khách hàng mới. Giao tiếp rõ ràng với khách hàng của bạn là rất quan trọng để đạt được điều này. Đó là lý do quan trọng để học anh văn giao tiếp cấp tốc.
  3. Thăng tiến trong sự nghiệp: biết giao tiếp bằng tiếng Anh thực sự có thể cải thiện cơ hội nhận được công việc bạn muốn. Bạn có thể đi du lịch đến các quốc gia khác để làm việc và cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn hoặc bạn có thể làm việc tại quốc gia của mình cho một công ty nước ngoài. Thông thường, các ứng cử viên có kinh nghiệm và năng lực cần thiết cho một công việc nhưng họ lại không thể giao tiếp với đồng nghiệp người nước ngoài nên đã bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến. Ở Việt Nam, chúng tôi thấy điều này rất nhiều bởi có rất nhiều chi nhánh văn phòng công ty đa quốc gia ở đây, như Facebook, Google, Yahoo .. Có một nhu cầu lớn đối với các chuyên gia xuất sắc có thể nói các ngôn ngữ khác nhau, nhưng tất nhiên, bạn phải thông thạo tiếng Anh. Các công ty đa quốc gia lớn đấu tranh để có được những ứng viên phù hợp, những người có trình độ kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc. Với trình độ tiếng Anh phù hợp, bạn có thể đáp ứng nhu cầu này và phát triển sự nghiệp của mình. Tương tự, ở các nước như Ý, có nhu cầu mở rộng thị trường và thương mại với các nước khác. Các công ty cần các chuyên gia có thể nói tiếng Anh tốt – nếu bạn không phải là một trong những chuyên gia đó, bạn sẽ không được xem xét cho công việc.
  4. Trau dồi kiến thức và tiếp cận thông tinBằng cách chỉ hiểu ngôn ngữ của riêng bạn, bạn giới hạn số lượng thông tin bạn có thể truy cập, đặc biệt là để giải quyết vấn đề hoặc mở rộng kiến ​​thức của bạn về một lĩnh vực quan tâm cụ thể (chẳng hạn như doanh nghiệp hoặc sở thích của bạn). Khi bạn hiểu tiếng Anh tốt, bạn có thể tiếp cận kiến ​​thức chuyên môn của nhiều người trên khắp thế giới, do đó làm tăng kiến ​​thức của riêng bạn.
  5. Sự kiện thể thao & Tin tức quốc tế. Nhiều sự kiện thể thao trên toàn thế giới được tổ chức bằng tiếng Anh (ví dụ: World Cup, Thế vận hội). Khi bạn nghe tin tức từ một quốc gia khác, nó sẽ đưa bạn đến một không gian khác và bạn thấy mọi thứ từ một quan điểm khác.
  6. Phim và âm nhạc. Một số phim hay bài hát của các nước đều bằng tiếng Anh. Xem chúng từ một góc độ khác và nghe những gì diễn viên lời thoại khi họ nói ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Nghe nhạc với một sự đánh giá mới khi bạn hiểu lời bài hát và có thể hát theo.
  7. Du lịch. Khi bạn đi đến một đất nước khác, thật tuyệt vời khi có thể nói chuyện với người dân địa phương, hiểu mọi thứ xung quanh bạn, mua sắm một món hời, đi xem một chương trình. Khi bạn giao tiếp tiếng Anh tốt, du lịch thật dễ dàng!

Hình ảnh: học anh văn giao tiếp cấp tốc

Để có thể tự tin nói tiếng Anh bạn có thể đăng ký khóa học anh văn giao tiếp cấp tốc tại TpHCM tại trung tâm Anh ngữ ETU ngay hôm nay để giúp bạn giao tiếp tốt hơn bằng tiếng Anh.