Nhờ tìm ra nơi dạy anh văn giao tiếp văn phòng, anh văn giao tiếp cho người đi làm mình không còn tự ti nữa

Chia sẻ trên đây là của bạn Trần Ngọc Hương(28 tuổi- nhân viên văn phòng tại Quận Gỗ Phương Nam).

Hương cho biết bản thân học ngành quản trị nhân sự và hiện đang làm các công việc văn phòng cho một công ty chuyên về xuất nhập khẩu. Do đặc trưng dịch vụ của doanh nghiệp, Hương thường xuyên phải làm việc, liên lạc với các khách hàng người nước ngoài.

Chính vì thế, yếu điểm lớn nhất về Tiếng Anh đã khiến cô gái này không phát huy được sở trường của mình.

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh: anh văn giao tiếp cho người đi làm

Nhận ra cần phải bổ sung gấp những gì còn thiếu, Hương quyết định tìm xem nên học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt HCM. Nhờ gặp được các giảng viên tận tình tại ETU – nơi chuyên dạy anh văn giao tiếp cho người đi làm, cô gái này đã có những bước thay đổi lớn trong công việc.

ETU-  địa chỉ anh văn giao tiếp cho người mới bắt đầu – nên ghé thăm ngay lập tức

Cuộc đấu tranh để dành được vị trí tốt trong công việc, mức lương hấp dẫn nhằm trang trải cuộc sống tốt hơn chưa có hồi kết.

Vì thế, để chiến thắng trong cuộc đua này, chẳng có cách nào tốt hơn việc bạn luôn có ý thức làm mới và hoàn thiện mình.

Hãy đến với ETU ngay hôm nay để giải đáp thắc mắc nên học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt HCM.

Là trung tâm chuyên đào tạo anh văn giao tiếp cho người đi làm lâu năm dành cho người đi làm và sinh viên sắp ra trường, ETU hiện có chương trình giảng dạy rất linh động.

anh văn giao tiếp cho người đi làm

Hình ảnh: anh văn giao tiếp cho người đi làm

Bất cứ học viên nào khi đăng ký thành công khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại đây đều phải trải qua vòng test năng lực.

Chúng tôi muốn nắm rõ khả năng và xuất phát điểm của bạn đang ở mức nào. Từ đó, ETU sẽ xây dựng và điều chỉnh chương trình giảng dạy anh văn giao tiếp cho người đi làm phù hợp. Điều này giúp học viên tiết kiệm thời gian, rút ngắn lộ trình học tập và có được hiệu quả đúng như mong đợi.

Bằng cách học tập linh động này, ETU đã hướng dẫn và mang lại những khởi sắc đáng kể cho không ít người đi làm.

Họ là những nhân viên văn phòng, chuyên viên ngành Luật, Truyền thông cho tới Hướng dẫn viên du lịch,…

Chính vì thế, tin rằng bạn đang “bế tắc” hay cảm thấy tự ti đến mấy về khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh đi chăng nữa, khi được ETU hỗ trợ, tất cả đều có thể giải quyết.

Đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi để biết chính xác hơn nữa học anh văn giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt Sài Gòn bạn nhé!