Giới thiệu Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ETU – nơi học tiếng anh giao tiếp tốt ở tphcm

Nếu bạn muốn tìm nơi học tiếng anh giao tiếp tốt ở tphcm – Hãy học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm Anh ngữ ETU, hãy cân nhắc đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài. Giáo viên tiếng Anh của chúng tôi có trình độ cao hơn và vượt ra ngoài các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học. Là người đặt nền móng tiếng Anh vững chắc cho các học viên đăng ký theo học tại trung tâm.

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh khi đi du lịch, phỏng vấn hay giao tiếp trong công việc, bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp của trung tâm chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh khác nhau cho nhu cầu khác nhau và nhiều thời gian học cho các học viên lựa chọn.

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ETU là nơi học tiếng anh giao tiếp tốt ở tphcm và rất đáng để bạn đăng ký theo học để nâng cao vốn tiếng Anh của bạn.

nơi học tiếng anh giao tiếp tốt ở tphcm

Tại sao chọn chúng tôi là nơi học tiếng anh giao tiếp tốt ở tphcm ?

Với các chương trình chuyên ngành và giáo viên tiếng Anh có trình độ cao, chúng tôi cung cấp các chương trình dạy tiếng Anh giao tiếp chất lượng cao, sáng tạo trong một môi trường hỗ trợ và duy trì sự xuất sắc trong giảng dạy.

Mỗi năm, chúng tôi chào đón khoảng 3.500 sinh viên từ khắp nơi trên cả nước để học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ ETU và luôn bầu chọn ETU là nơi học tiếng anh giao tiếp tốt ở tphcm. Chúng tôi nghiên cứu phát triển và chuẩn bị trình độ tiếng Anh trong mọi lĩnh vực để học viên dễ dàng lựa chọn qua đó tiết kiệm thời gian nhưng lại đạt hiểu quả cao nhất.

Tất cả các khóa học của chúng tôi được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ cao, những người có kinh nghiệm chuyên sâu cả ở Việt Nam và quốc tế trong việc hướng dẫn các kỹ năng nói, viết, đọc và nghe tiếng Anh.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Với sứ mệnh kết nối cộng đồng thế giới với nhau chúng tôi nổ lực truyền đạt ngoài kiến thức chuyên môn là những bài học về văn hóa của các nước trên thế giới.

Chúng tôi mong muốn thay đổi cuộc sống của bạn bằng việc giảng dạy và học ngôn ngữ tiếng Anh trong công việc và cả cuộc sống.

Nếu bạn muốn tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh hãy đến với chúng tôi là nơi học tiếng anh giao tiếp tốt ở tphcm đáng tin cậy nhất với phương pháp đào tạo hiểu quả sau 6 tháng cùng với mức học phí được xem là cạnh tranh nhất hiện nay.