Thống kê mới nhất cho thấy chỉ riêng năm 2017 có tới 30.000 cử nhân thất nghiệp. Bạn đã làm gì để chuẩn bị cho cuộc “chạy đua” sắp tới?Đừng nghĩ rằng mình đã có việc làm thì sẽ “yên vị”. Bạn có thể bị “đánh bật” bất cứ lúc nào! Vì thế, hãy bắt tay vào việc cải thiện khả năng giao tiếp của mình ngay hôm nay! Nếu các khóa học phát âm tiếng Anh online làm bạn rối trí, hãy đến với ETU- “lò luyện” phát âm tiếng Anh dành riêng cho người đi làm chỉ có tại địa chỉ học tiếng anh ở Gò Vấp nổi tiếng nhất.

Học tiếng anh ở trung tâm nào tốt nhất và dạy cách phát âm chuẩn nhất?

Có tới 80% số người được hỏi sợ hoặc cảm thấy ngại khi phát âm tiếng Anh. Lý do chính vì họ không biết cách phát âm chuẩn, nói có ngữ điệu và sở hữu được phong thái tự nhiên như mong đợi.

Do đó chẳng có gì khó hiểu khi bạn là mộ trong số đó! Đừng quá trông mong vào các khóa học phát âm tiếng Anh miễn phí. Nếu không đi theo lộ trình bài bản, sẽ rất khó để bạn có được nền tảng vững chắc. Hãy đầu tư một cách thật sự, chuyên tâm vào thứ ngoại ngữ này.

Khi học tiếng anh ở gò vấp cùng ETU, bạn sẽ chỉ mất 1 lần để học nhưng có thể dùng nó cả đời! Bạn có biết mình sẽ được gì khi làm chủ thứ ngôn ngữ này không?

– Bạn sẽ sớm trở thành người quảng giao, tự tin trong mọi tình huống.

– Bạn sẵn sàng đảm nhận những vị trí thách thức và sớm nổi bật hơn so với đổng nghiệp
của mình.

– Dĩ nhiên chuyện tăng lương hoặc có công việc mới tốt hơn là điều tất yếu xảy ra.

– Hoặc đơn giản, bạn có thể củng cố vị trí mình đang làm, không còn lo lắng chuyện bị đối
thủ khác đánh bật.

học tiếng anh ở gò vấp

Hình ảnh: học tiếng anh ở gò vấp

Đăng ký học giao tiếp tiếng Anh tại học tiếng anh ở gò vấp – ETU ngay hôm nay!

Cao thủ chia sẻ bí quyết học phát âm tiếng Anh chỉ trong 6 tuần tại cơ sở học tiếng anh ở gò vấp – ETU. Hãy cùng xem ngay những câu chuyện thực tế sau đây. Rất có thể bạn sẽ tìm ra địa chỉ hoặc phương pháp học phát âm tiếng Anh phù hợp với mình đấy.

Câu chuyện đầu tiên của bạn Nguyễn Phương Lan, 27 tuổi. Lan hiện đang là nhân viên kế toán tại một công ty truyền thông ở Sài Gòn. Vốn làm việc ở môi trường năng động, các đồng nghiệp của Lan đều “chém tiếng Anh
như gió”.Vì thế mỗi cuộc trò chuyện, Lan rất khó hòa nhập vì không phát âm chuẩn, sợ bị mọi người cười chê. “Khi đến với ETU mình phân vân lắm vì sợ khó cải thiện được, phát âm cần đến tố chất, ngữ điệu, giọng nói. Mà cái này không phải ai cũng có được. Nhưng sau 6 tuần học tiếng anh ở gò vấp, cả Sếp và các anh chị em trong công ty đều mắt tròn mắt dẹt vì mình thay đổi quá”.

Tương tự với Lan là câu trường hợp của Trần Anh Tuấn, 30 tuổi. Tuấn hiện làm nhân viên sửa chữa máy tính. Các thuật ngữ chuyên ngành Tuấn đều rất giỏi nhưng phát âm không chuẩn. Chính vì thế khi tư vấn cho khách hoặc trình bày giải pháp với cấp trên đều gặp trở ngại lớn.

“Nhờ một người bạn giới thiệu mình biết đến ETU, ở đây có khóa học phát âm dành riêng cho người đi làm. Nội dung khóa học rất thú vị và lớp chỉ có 6 người. Vì thế bản tính rụt rè, nhút nhát của mình cũng được cải thiện đáng kể”, Tuấn chia sẻ.

Hai trường hợp trên đây chỉ là điển hình trong hàng số hàng trăm học viên đã đến với ETU. Vậy lý do vì đâu họ có những thay đổi ngoạn mục kể trên, mời bạn cùng tìm hiểu phần tiếp theo của bài viết này.

Khám phá bí mật học phát âm tiếng Anh giúp bạn có những thay đổi kỳ tích, click
ngay!

ETU có phương pháp gì khiến nhiều học viên đánh tiến bộ vượt bậc?

Thực tế Lan hay Tuấn kể trên cũng chỉ là những người hết sức bình thường. Họ không hề có trí tuệ siêu việt hoặc sức mạnh thần bí nào. Thứ giúp họ trở thành “cao thủ” nhanh chóng chỉ sau 3 tháng chính là nhờ chương trình
học phát âm Anh Mỹ chuẩn tại ETU. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn cơ bản từ học phát âm abc cho đến học phát âm tiếng Anh chuẩn.

Chương trình đào tạo của ETU chuyên biệt dành cho người đi làm. Vì thế nội dung giảng dạy được thiết kế thực tế giúp bạn có thể áp dụng ngay vào công việc. Đồng thời với việc học phát âm tiếng Anh cơ bản, chúng tôi còn tạo ra môi trường trao đổi lý tưởng. Mỗi lớp chỉ dưới 8 học viên. Do đó, dù bạn có ngại giao tiếp đến mấy cũng nhanh chóng có được sự nhiệt tình, tìm thấy điểm thú vị tại đây. Vì thế nếu đang phân vân học phát âm tiếng Anh ở đâu nhanh chóng, hiệu quả – học tiếng anh ở gò vấp thì ETU xứng đáng là địa chỉ nên được ưu tiên hơn cả.

Sau 6 tuần, chính bạn sẽ tìm ra câu trả lời bằng khả năng phát âm của chính mình. 95% học viên đến với ETU đã công nhận sự khác biệt này. 5% còn lại tiếp tục theo học các khóa cao hơn của chúng tôi để dành học bổng, nhảy việc lương cao.

Do đó, đừng chần chừ để thời gian trôi đi vô ích, hãy bắt đầu thay đổi ngay hôm nay. Năm 2018 mới vừa bắt đầu, lên kế hoạch và hành động ngay sẽ giúp bạn thắng lớn vào năm sau.