Khá nhiều bạn cho rằng học anh văn giao tiếp với người nước ngoài giúp nâng cao khả năng nghe- nói một cách rõ ràng. Tuy nhiên không ít học viên lại đắn đo vì sợ người bản xứ nói quá nhanh nên không kịp tiếp thu. Vậy phương án nào mới thực sự khả thi khi bạn muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình

Chỉ nên hoc anh van giao tiep voi nguoi nuoc ngoai khi đã vững kiến thức nền tảng

Nếu bạn là người mất gốc, chưa hiểu rõ những quy tắc ngôn ngữ tối thiểu, tốt nhất nên học Tiếng Anh giao tiếp với người Việt hơn là học anh văn giao tiếp với người nước ngoài. Bởi lẽ quá trình giảng song ngữ sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp nhận thông tin hơn nhiều.

học anh văn giao tiếp với người nước ngoài

Mặt khác, đây là nền tảng để học anh văn giao tiếp với người nước ngoài tốt hơn. Khi đã chắc kiến thức cơ bản, bạn mới có thể phát triển, nâng cao kỹ năng của mình. Đây là lộ trình khoa học để rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí cũng như công sức mà vẫn mang lại cho bạn sự thay đổi kỳ diệu trong việc học Tiếng Anh giao tiếp.

Nên học anh văn giao tiếp ở đâu gò vấp hiệu quả nhất ?

học anh văn giao tiếp với người nước ngoài

Hiện tại ETU đang được rất nhiều sinh viên sắp ra trường và người đang đi làm lựa chọn để học anh văn giao tiếp với người nước ngoài. Sở dĩ có điều này vì trung tâm tiến hành song song hai hình thức giảng dạy.

Khi học viên ở cấp độ cơ bản, bạn sẽ được làm quen với Tiếng Anh giao tiếp thông qua sự hướng dẫn của giáo viên người Việt. Sau đó bằng các bài test giữa khóa, người hướng dẫn sẽ đánh giá trình độ của bạn và nâng dần cấp độ.

Đến một ngưỡng nhất định, ETU tiếp tục điều hành các giảng viên người nước ngoài. Bạn không chỉ nâng cao được kỹ năng nghe mà còn luyện tập được kỹ năng giao tiếp, ứng đối linh hoạt.

Bằng cách học anh văn giao tiếp với người nước ngoài bài bản, có lộ trình, ETU đã giúp hàng ngàn người tự tin hơn với thứ ngôn ngữ quốc tế. Đây là nền tảng mang đến cơ hội lớn cho bạn phát triển.