PHƯƠNG PHÁP VÀ GIÁO TRÌNH

Được thiết kế dựa trên việc tiếp thu ưu điểm của cách học quốc tế hiện đại, đồng thời kết hợp với thói quen học tập ngôn ngữ của người Việt Nam bận rộn.

TỔNG HỢP 5 KỸ NĂNG TRONG CÙNG MỘT KHÓA HỌC

Nghe, Nói, Đọc, Viết và Phát âm tiếng Anh sẽ cùng được cải thiện đồng đều và rõ rệt chỉ trong từ 3 – 6 tháng.

MÔI TRƯỜNG TỐI THIỂU 80% SỬ DỤNG TIẾNG ANH

Tại ETU, Học viên sẽ tập thói quen sử dụng 100% tiếng Anh giao tiếp thông thường và trong lớp học đối với trình độ từ Trung cấp trở lên, và tối thiểu 80% đối với trình độ dưới Trung cấp.

LỚP HỌC GIA ĐÌNH VỚI 4 THÀNH VIÊN

Với sĩ số từ 4 – 6 học viên/lớp, khả năng tương tác giữa Giáo viên và Học viên gần như được tối đa hóa, khác biệt với lớp học truyền thống.

LỊCH HỌC LINH ĐỘNG CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Sinh viên và người đi làm sẽ không còn bận tâm về thời gian với lịch học do mỗi cá nhân tự tạo ra cho riêng mình, đặt – hủy linh động theo từng tình huống.

CỘNG ĐỒNG ETU

Học viên ETU và các bạn yêu thích Tiếng Anh ngoài Trung tâm cùng tạo ra Cộng đồng ETU với ETU Speaking Club hàng tuần và ETU Birthday Party.

KINH NGHIỆM VÀ KỸ NĂNG

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vivamus gravida lacinia tellus, vitae condimentum purus tristique sed.

Integer at lorem eget diam facilisis lacinia ac id massa. Nulla facilisi. Duis ornare facilisis ex non porttitor. Suspendisse potenti. Sed luctus suscipit tincidunt. Ornare facilisis ex non porttitor. Suspendisse potenti. Sed luctus suscipit tincidunt.

Giáo Trình Miễn Phí
100%
Giáo Viên Bản Địa
65%
Tự Tin Giao Tiếp Bằng Tiếng Anh
92%

ETU ENGLISH THEUNIVERSE

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI

Nhanh chân đăng ký để nhận nhiều phần quà và nhiều ưu đãi lớn đến từ ETU. 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC